Galaxy J7 Prime chính thức lên kệ với giá 6.3 triệu đồng

Nhiều hệ thống bán lẻ lớn tại khắp Việt Nam đã tổ chức sự kiện chào mừng việc J7 Prime là một trong hai chiếc di động tầm trung hot nhất hiện nay được lên kệ. Galaxy J7 Prime có cấu hình mạnh, camera chất lượng nhưng trong tầm giá 6 triệu đồng. 

Có màn chuẩn bị rầm rộ không kém các model cao cấp, Samsung Galaxy J7 Prime vừa chính thức lên kệ tại thị trường Việt Nam với giá 6,29 triệu đồng. Đây là chiếc di động tầm trung chủ lực của Samsung giai đoạn cuối năm, đối đầu trực tiếp với Oppo F1s.

galaxy j7 prime
Chiếc điện thoại Galaxy J7 Prime trên tay khách hàng
Trang bị cấu hình mạnh trong tầm giá 6 triệu đồng, kết hợp cùng các động thái marketing mạnh mẽ của hãng sản xuất, dễ hiểu khi J7 Prime nhận được phản hồi tốt của thị trường. Theo ghi nhận của hệ thống FPT Shop, J7 Prime nhận gần 27.000 đơn đặt hàng, trong đó có 14.000 khách đặt cọc tiền trước ngày 23/9.

Theo đại diện Samsung, tính đến 22/9 (ngày kết thúc đợt đặt hàng), đã có gần 100.000 đơn. Đây là một trong những smartphone có lượng đặt lớn nhất trên thị trường gần đây.

Một trong những điểm nhấn của Galaxy J7 Prime là cụm camera. Máy ảnh sau của máy có độ phân giải 12 megapixel, camera trước 8 megapixel. Cả 2 camera này đều có khẩu độ f/1.9, hỗ trợ chụp tốt trong điều kiện thiếu sáng cũng như chụp xóa phông. Đây là khẩu độ mơ ước trên nhiều smartphone cao cấp hiện nay.

galaxy j7 prime
Sự kiện chào mừng Galaxy J7 Prime lên kệ
Bên cạnh đó, máy cũng sở hữu cảm biến vân tay, thiết kế vỏ kim loại bắt mắt. Đây là di động đầu tiên thuộc dòng J của Samsung trang bị cảm biến vân tay.

Sáng 23/9, nhiều hệ thống bán lẻ lớn tổ chức sự kiện xếp hàng nhận Galaxy J7 Prime gây tắc đường một số tuyến phố tại Hà Nội, TP.HCM. Trong ảnh là những khách hàng đầu tiên nhận máy tại một hệ thống ở Hà Nội.

Những thông số khác của Galaxy J7 Prime bao gồm màn hình 5,5 inch Full HD, chip Exynos 7870 8 nhân tốc độ 1,6 GHz, RAM 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB.J7 Prime có độ mỏng 8,1mm, dùng pin dung lượng lớn 3.300 mAh, thiết kế 2 SIM và hỗ trợ 4G. Máy bán ra tại Việt Nam với 2 màu gồm vàng và đen.

Màn ra mắt của Galaxy J7 Prime hứa hẹn mở ra cuộc cạnh tranh khốc liệt ở nhóm di động giá 6 triệu tại Việt Nam. Đây cũng là phân khúc thị trường sôi động nhất hiện nay.
Share on Google Plus