Harry Kane dính chấn thương 2 tháng, Tottenham hỗn loạn

Chân sút chủ lực của Tottenham vừa dính phải chấn thương khá nặng. Theo HLV Mauricio Pochettino cho biết, chân sút tuyển Anh sẽ phải nghỉ thi đấu từ 6 đến 8 tuần.

Ban đầu theo link bong da 7m, chấn thương mắt cá chân gặp phải trong trận Sunderland sau pha tranh chấp với trung vệ Djilobodji đã khiến tiền đạo mang áo số 10 của Tottenham phải rời sân bằng cán và phải được xe cứu thương đưa đi chữa trị ngay sau đó. Trận đấu đó Kane đã tỏa sáng giúp đội bóng giành được 3 điểm trước "Mèo đen".

Harry Kane đã phải rời sân bằng cán
Harry Kane đã phải rời sân bằng cán
Chuẩn đoán ban đầu có thể sẽ mất 1 tuần để Kane hồi phục chấn thương. Tuy nhiên, sau khi xem xét cụ thể chấn thương, nếu muốn điều trị tận gốc và không để lại biến chứng tiền đạo người Anh sẽ phải ngồi ngoài lâu hơn. Trong bài phỏng vấn mới nhất với báo Vegas79, HLV Mauricio Pochettino chính thức xác nhận mắt cá của Harry Kane nặng hơn dự kiến, và ngay lúc này anh chắc chắn đã phải nghỉ từ 6-8 tuần.

"Đúng như những gì các bạn được biết, cậu ấy đã gặp vấn đề khá nặng về mắt cá, chúng tôi đang cố gắng điều trị và theo dõi cậu ấy," Pochettino thừa nhận. "Cậu ấy sẽ phải nghỉ một thời gian khá dài."

Nhưng đó chưa phải là tất cả. Điều lo lắng nhất với CĐV và BLĐ Spurs lúc này, đó là các chấn thương tại mắt cá là chấn thương được xem là thường để lại biến chứng nhất, Sau 2 tháng điều trị nếu không cẩn thận Harry Kane hoàn toàn có khả năng tái phải và phải nghỉ tới 4 tháng, 

Đây sẽ là tổn thất không nhỏ cho Tottenham, bởi cho tới lúc này, tiền đạo người Anh đã có 2 bàn sau 6 trận thi đấu cho Gà trống trên mọi mặt trận và trung phong đẳng cấp nhất của CLB khi ghi đến 28 bàn cho đội bóng ở mùa giải trước.

Tin tức cập nhật tại http://www.nhacaithegioi.net
Share on Google Plus