Ibrahimovic hăm dọa "xử lý" người đại diện nếu không đem Pogba về M.U

Một thông tin cực kỳ thú vị trong thương vụ chuyển nhượng Paul Pogba từ Juventus đến Man Utd trong mùa Hè qua. Để thương vụ thành công, người góp công không nhỏ đó lại là siêu tiền đạo người Thụy Điển, Zlatan Ibrahimovic.

Tiền đạo người Thụy Điển gia nhập Old Trafford sau khi chấm dứt hợp đồng với PSG. Ngay sau khi đến Man Utd, dù chưa có thông tin gì từ nhà cái số một về việc Paul Pogba cũng sẽ rời Juventus nhưng những hình ảnh thân thiết của Ibra và Pogba tại Los Angeles đã khiến nhiều tin đồn được dấy lên.

Ibra muốn được thi đấu cùng Pogba
Ibra muốn được thi đấu cùng Pogba
Thật bất ngờ những thông tin Ibra có tác động đến thương vụ của Pogba lại có thật. Cụ thể Ibra và Pogba đều có chung một người đại diện là "siêu cò" Mino Raiola. Và sau khi đến Man Utd, Ibra yêu cầu Raiola phải thực hiện vụ chuyển nhượng đưa Pogba về Old Trafford, nếu không thành công, Ibra sẽ bẻ gãy chân siêu cò này.

Chia sẻ với báo chí Vegas79, Raiola cho biết: "Ibrahimovic đã nói với tôi rằng, nếu như để Pogba gia nhập một CLB khác, cậu ấy sẽ bẻ gãy chân tôi." Tất nhiên, đó chỉ là câu nói đùa của tiền đạo người Thuỵ Điển khi cả Ibra và Raiola đều rất thân thiết và thường có những phát ngôn châm chọc lẫn nhau như trong tự truyện của tiền đạo này tiết lộ. Tuy nhiên có thể thấy một phần thương vụ chuyển nhượng đắt nhất thế giới dường như không thể thiếu sự tác động một phần của tiền đạo Thụy Điển.

Tại vòng 6 Premier League vừa qua, Pogba đã có màn trình diễn xuất sắc trước Leicester City và được trang kết quả kèo bóng đá chấm điểm cao nhất khi ghi 1 bàn, đồng thời đóng góp vào lối chơi chung cả đội. Trước khi trận đấu đêm diễn ra, Raiola đã bày tỏ quan điểm của mình khi Pogba bị chỉ trích: "Cậu ấy vẫn cần phải tìm chỗ đứng tại CLB. Tôi thích nhìn thấy Pogba thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm lệch trái. Với sức mạnh, kĩ thuật và nguồn thể lực dồi dào, Pogba sẽ thống trị vị trí đó. Tuy nhiên quyết định thuộc về Mourinho."
Share on Google Plus