LMHT: Sofm tỏa sáng giúp Snake dễ dàng hạ gục OMG

Ngày hôm nay 22-09, giải đấu NEST 2016 tiếp tục với trận chung kết bảng D giữa Snake eSports và OMG. Đối thủ lần này chắc chắn sẽ khó chơi hơn rất nhiều 2144D.

Giải đấu NEST (National electronic sports tournament) là Giải đấu Thể Thao điện tử quốc gia của Trung Quốc. Giải thưởng cho đội vô địch lên tới 300,000 NDT (khoảng 1 tỷ VNĐ). Chính nhờ việc có thứ hạng cao tại LPL đã giúp đội Snake eSports của Sofm vào thẳng vòng 2. Hôm qua Team Snake đã có chiến thắng dễ dàng trước 2144D với thời gian trung bình 20 phút cho mỗi trận đấu.

sofm snake esport


Ngày hôm nay, giải đấu tiếp tục với trận chung kết bảng D giữa Snake eSports và OMG. Đối thủ lần này chắc chắn khó khăn hơn 2144D rất nhiều, bởi lẽ OMG là một đội tuyển từng rất mạnh, trong quá khứ từng đi đến CKTG với những tên tuổi hàng đầu như Royal Never Give Up và từng vô địch LPL. 

Hai đội bước vào trận với tâm lý chiến đấu quyết liệt, ăn miếng chả miếng ngay từ những phút ban đầu. Cụ thể, nhận biết Lee Sin của OMG nhiều khả năng sẽ gank đường giữa khá sớm. SofM đã có pha phản gank thành công vào phút thứ tư, qua đó tiêu diệt rừng và đường giữa của đối phương. Đem lại lợi thế hoàn toàn cho TANK tại Mid lane.

Khoảng thời gian sau đó, mặc dù phải nằm xuống liên tiếp 2 mạng, thế nhưng SofM vẫn đóng góp vào các điểm hạ gục quan trọng. Từ đấy giúp cho Flandre và TANK xanh hết mức có thể. Ekko và Talyah trở thành thế lực thực sự trong ván đấu này.

25 phút đầu tiên của trận đấu, Snake eSports có được lợi thế dẫn trước tương đối với khoảng 2 nghìn vàng. Cũng vì thế, SofM và những người đồng đội của mình bắt đầu nhắm đến con Baron đầu tiên của trận đấu. Phút 28, SofM trừng phạt thành công, đem lại con Baron cho Snake. Trong nỗ lực ngăn cản, Lee Sin của JueJue phải bỏ mạng lại.

Với lợi thế lớn như vậy, thế nhưng phải đến phút 44, Snake mới dứt điểm được trận đấu, giành chiến thắng ván 1. OMG thủ hòa khá tốt sau khi mất Baron. Thậm chí họ còn ăn được con Rồng Ngàn Tuổi, nhưng như thế vẫn là chưa đủ để OMG có thể lật ngược được thế cờ cực khó trước SofM và những người đồng đội của mình.

Game 1:Game 2:Đừng bỏ lỡ game đánh bài trực tuyến cực kỳ hấp dẫn tại Vegas79.

Share on Google Plus