QTV chế lại bài "Gửi Anh Chơi Net" sau khi nghe bạn gái hát

Sau khi nghe bài hát chế của bạn gái mình, anh chàng QTV mặt không những tỉnh bơ mà còn chế thêm lời mới khiến fan hâm mộ cười lăn lộn.

Nguyễn Hồng Vịnh (nick name Kim Joon Shin) hiện đang là một thành viên của nhóm Sgirl cuộc thi nhân tố bí ẩn trên truyền hình VTV. Cô nàng còn được biết đến từ cộng đồng game thủ LMHT là bạn gái của QTV game thủ có lượng fan hâm mộ đông nhất Việt Nam. Cặp đôi QTV - Shin luôn được các fan hâm mộ yêu quý bởi tính cách dễ gần, hòa đồng thân thiện và chiều lòng fan hâm mộ.


Vào tối qua ngày 27/09 Nguyễn Hồng Vịnh bạn gái QTV tung ra bản cover Gửi Anh Chơi Net được chế lời từ ca khúc Gửi Anh Xa Nhớ được đông đảo cộng đồng mạng Facebook đón nhận. Chỉ trong 1 giờ đăng tải ca khúc thu hút hơn 150 nghìn lượt xem và đến sáng nay ngày 27/09 ca khúc cover đã thu hút đến 1 con số kỷ lục 621 nghìn lượt xem và hơn 20.000 lượt chia sẻ với tốc độ chóng mặt và hứa hẹn đến cuối ngày ca khúc có thể chạm mốc 1 triệu lượt xem.


Sau khi bạn gái tung ra hit mới lúc 9h ngày 26/09 tất nhiên buổi tối stream hôm đó của QTV liên tục bị các fan hâm mộ yêu cầu mở cho 10.000 anh em đang xem stream cùng nghe. Chiều lòng fan hâm mộ QTV mở ca khúc với khuôn mặt tỉnh bơ khi kết thúc bài hát "già dơ" còn chế thêm lời lầy lội mới chịu.

Cùng xem lại khoảnh khắc QTV phản ứng tỉnh bơ khi nghe cover Gửi Anh Chơi Net


Bài hát gốc Gửi Anh Chơi Net của ShinXem thêm nhiều tin tức thú vị khác tại nhacaithegioi.net
Share on Google Plus