Riot tặng skin Liên Minh Huyền Thoại kỷ niệm 10 năm thành lập

Vào sáng ngày 13/9, hai nhà đồng sáng lập của Riot Games được biết đến với biệt danh là Ryze và Tryndamere đã có lời cảm ơn đặc biệt đến người hâm mộ và hứa sẽ có phần quà hấp dẫn để tri ân.

Ngày này 10 năm trước, Riot đã ra đời và sau 3 năm xây dựng, họ đã chính thức ra mắt tựa game League of Legends tên tiếng việt là Liên Minh Huyền Thoại. Sau 6 năm phát triển với nhiều giải đấu tầm cỡ quốc tế, LMHT trở thành tựa game hot nhất hiện  nay. Chính sự phát triển của LMHT đã nâng tầm phát triển của ngành thể thao điện tử tại nhiều nước đi lên.

Lời cảm ơn của hai nhà đồng sáng lập Riot
 Nhận dịp sinh nhật 10 năm của công ty Riot, nhà phát triển của tựa game đang sở hữu lượng người chơi nhiều nhất thế giới hiện nay. Trên Fanpage chính thức của League of Legends cũng như trang chủ Liên Minh Huyền Thoại tại tất cả máy chủ đồng loạt đăng tải thông tin cực hot về ngày này. 

Trang phục Riot Kayle cực đẹp
Cụ thể, người chơi sở hữu tài khoản game LMHT ở bất kỳ máy chủ nào đều cũng sẽ nhận được một phần quà cực kỳ hấp dẫn, bao gồm một biểu tượng anh hùng đặc biệt và skin Riot Kayle miễn phí. Nếu tài khoản của bạn chưa có tướng Kayle, Riot sẽ tặng luôn vị tướng này cho bạn, một điều mà bạn cần biết đó là các bộ skin Riot là những trang phục hiếm không bày bán trong cửa hàng và chỉ dùng làm quà tặng trong các dịp sự kiện lớn.

Ngoài ra, nếu bạn đã sở hữu cả skin Riot Kayle lẫn tướng, Riot sẽ tặng bạn một hộp quà bí ẩn. Và nếu bạn còn không có đủ điều kiện để nhận hộp quà bí ẩn đó thì Riot sẽ tặng RP trị giá tương ứng với giá trị của một hộp quà bí ẩn ở từng server.

Chúng tôi cũng giải đáp một số thắc mắc của nhiều game thủ về phần quà kỷ niệm này:
Tôi dạo này không chơi game mấy. Liệu tôi có được nhận quà không?
Có! Bạn chỉ cần chơi một ván bất kì trong tuần này, Riot Games sẽ trao quà cho bạn.

Giới hạn nào được nhận quà tặng?
Tất cả các tài khoản đạt level 5 trở lên. 

Tôi đang bị phạt bởi hệ thống phản hồi nhanh? Liệu tôi có nhận được quà?
Có, và bạn sẽ nhận được quà nếu đạt đủ các điều kiện bên trên! <

Bao giờ thì tôi nhận được quà?
Hãy kiên nhẫn! Hệ thống của Riot sẽ chuyển quà cho bạn trong vài ngày. Trong tuần sau Riot sẽ lại mở chương trình này một lần nữa để tất cả game thủ đều có cơ hội tham dự. Nếu đến ngày 23/9 mà bạn vẫn chưa nhận được quà, bạn hãy liên lạc với đội ngũ hỗ trợ.
Share on Google Plus