Ronaldo sỉ nhục đồng đội ngay trên sân tập

Mới nhất trong một buổi đá tập trước trận ra quân tại vòng bảng Champions League năm nay. Ronaldo đã có hành vi dơ "ngón tay thối" với người đồng đội tại Real cũng như đội tuyển Bồ Đào Nha là Fabio Coentrao.Trong buổi tập trước trận đấu với Sporting Lisbon, Ronaldo đã bị cánh nhà báo trông thấy có hành động giơ ngón tay giữa với đồng hương Fabio Coentrao. Lúc đó, đội hình Real đang chia nhóm đá ma. Coentrao bị cản bóng và phải đứng vào giữa để đóng vai "con ma". Hành động của Ronaldo có vẻ chỉ là muốn trêu chọc người đồng đội của mình khi cuối tuần trước cũng trong một buổi đá ma, Coentrao đã “cả gan” xỏ kim Ronaldo.Mặc dù vậy Ronaldo và Coentrao được biết là đôi bạn thân thiết ở Real Madrid cũng như ĐTQG. Hai người thường đi xe cùng nhau đến trung tâm huấn luyện nên đây có thể xem là hành động đùa vui của cả hai tuyển thủ trước loạt trận đầu tiên của Champions League.

Vào lúc 1h45 rạng sáng mai 15/9 (theo giờ Việt Nam), Ronaldo và đồng đội sẽ ra sân đối đầu với Sporting Lisbon ngay tại sân nhà Bernabeu. Đây là lần thứ hai Ronaldo gặp lại đội bóng khởi nghiệp của mình. Lần trước cũng là gặp tại Champions League nhưng trong màu áo MU.

Bên cạnh đó, Ronaldo, Pepe cũng tái ngộ nhiều đồng đội ở tuyển Bồ Đào Nha vừa vô địch Euro 2016 như Rui Patricio, William Carvalho hay Adrien Silva.
Share on Google Plus