Sam Allardyce nói gì sau scandal dẫn đến bị sa thải?

Scandal nhận hối lộ cùng với việc chửi sau lưng những cựu cầu thủ, HLV cũng như quan chức FA đã khiến Sam Allardyce có một vết nhơ lớn trong sự nghiệp cầm quân. Vị tân HLV đã buộc phải gửi đơn từ chức sau khi sự việc được phanh phui.

Sam Allardyce đã có buổi họp với các quan chức cấp cao của Liên đoàn bóng đá Anh (FA) ngày hôm qua. Hôm nay, FA đã có thông báo trên trang trang nhà cái rằng sẽ sa thải  Sam Allardyce chỉ sau 67 ngày nắm giữ cương vị thuyền trưởng đội tuyển Anh.

Sam Allardyce
Sam Allardyce buộc phải từ chức sau scandal
Trong đoạn clip mà kết quả bóng đá mới cung cấp, vị thuyền trưởng đội tuyển Anh đã ngã giá 400.000 bảng để mách nước cho một số thương nhân tại châu Á cách để lách luật chuyển nhượng của FA và có được lợi nhuận bằng cách sở hữu cầu thủ bên thứ 3 - đây là điều đã bị FA nghiêm cấm từ lâu. Cuộc gặp này diễn ra trước khi vị HLV dẫn dắt tuyển Anh trận đầu tiên, gặp Slovakia ở vòng loại World Cup 2018 hồi tháng 9 vừa qua.

Nói về scandal lần này, Sam Allardyce đã tỏ ra vô cùng hối lỗi, ông cho link vào bóng biết: “Tôi và Liên đoàn bóng đá Anh đã làm việc cùng nhau đã buộc phải đưa ra quyết định này. Dù sao được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Anh là một vinh dự lớn với tôi.

Tôi thật sự rất thất vọng khi mọi chuyện lại kết thúc như thế này. Tôi muốn gửi một lời xin lỗi chân thành đến người hâm mộ vì những hành động của mình. Tôi nhận ra rằng mình đã có một số lời bình luận thật đáng xấu hổ."

Được biết trong thời gian trước khi tìm ra được huấn luyện viên trưởng mới, FA sẽ tạm thời để Gareth Southgate đảm nhận công việc của Big Sam.
Share on Google Plus