Sao trẻ Arsenal gửi lời thách đấu Usain Bolt

Ngôi sao trẻ thuộc biên chế Arsenal, Hector Bellerin đã công khai anh từng thách thức tranh tài tốc độ cùng người được xem là chạy nhanh nhất thế giới hiện tại: Usain Bolt.

Dù chỉ mới 21 tuổi, nhưng hậu vệ người Tây Ban Nha có khả năng bức tốc được xem là nhanh nhất trong làng túc cầu hiện nay. Theo thống kê keo ca cuoc bong da hom nay, ngôi sao đang thi đấu chi Arsenal có thể chạy 40m chỉ trong vòng 4.41 giây. Một con số có thể nói với ngôi sao điền kinh đang "vô đối" tại bộ môn điền kinh tại các kỳ Olympic Usain Bolt.

sao tre arsenal thach dau usain bolt
Liệu sẽ có một cuộc thách đấu điền kinh diễn ra?
Hiện tại, kỷ lục thế giới ở cự ly 100m đang thuộc về ngôi sao người Jamaica - Usain Bolt với thời gian 9.58 giây được lập vào năm 2009, năm lần đầu tiên Usain Bolt bước lên đỉnh cao của thế giới. Nếu so sánh, Bolt có tốc độ còn thấp hơn khá nhiều so với chàng hậu vệ trẻ tuổi người Tây Ban Nha

Với thành tích mà mình đã làm được, ngôi sao trẻ của Arsenal mới đây đã tỏ ra rất tự tin và cho nhacaithegioi.net biết anh từng gửi lời thách đấu đến Usain Bolt vào thời điểm trước Olympic Rio: "Các bạn không cần thắc mắc về điều này bởi tôi đã từng gửi lời thách đấu cách đây không lâu và anh ấy nói rằng sẽ cân nhắc sau khi thế vận hội Olympic Rio 2016 kết thúc. Chính vì thế tôi vẫn đang chờ đợi cuộc gọi đến từ anh ấy. Hi vọng anh ấy mau chóng đưa ra quyết định của mình."
Share on Google Plus