Sẽ phải đi bộ 400km nếu muốn tiến hóa trong Pokemon Go

Mới đây, Pokemon GO đã có bản cập nhật tính năng Buddy cực kỳ mới. Chúng ta có thể tiến hóa Pokemon theo một cách mới rất giống với cốt truyện manga hay anime.

Như chúng tôi đã từng giới thiệu, trong suốt thời gian vừa qua Niantic Labs đã quyết định sẽ đưa tính năng Buddy vào Pokemon GO. Chúng ta có thể hiểu về tính năng này như một hệ thống để người chơi và Pokemon mà mình lựa chọn trở nên thân thiết hơn. Cũng giống trên anime hay manga, mỗi huấn luyện viên luôn có một Pokemon chủ chốt, Ash với Pikachu, Team Rocket với Meowth... Và trong Pokemon GO, game thủ có thể lựa chọn một Pokemon mà mình yêu thích để làm bạn đồng hành khi di chuyển với tính năng Buddy mới được thêm vào.

Tính năng mới trong Pokemon Go
Có thể thấy, đây là một hình thức thức mà đại đa số huấn luyện viên Pokemon đang hướng tới. Bên cạnh việc thay đổi hình ảnh di chuyển một mình đã nhàm chán trên bản đồ, việc xuất hiện 1 Pokemon đồng hành sẽ mang tới nhiều cảm giác mới lạ hơn. Ngoài ra, bạn cũng sẽ không phải lo lắng nếu như muốn tiến hóa một Pokemon hiếm gặp nữa, giờ đây cứ chọn Pokemon mình muốn tiến hóa làm bạn đồng hành cũng thu về số lượng kẹo kha khá.

Pokemon GO - Muốn tiến hóa Magikarp phải đi bộ 400 km
Tuy nhiên, một số game thủ Pokemon GO mới đây đã phát hiện ra một chi tiết vô cùng thú vị. Như chúng ta biết, trong khi các loài Pokemon khác chỉ tốn trên dưới 100 kẹo để có thể tiến hóa thì Magikarp lại cần tới 400 viên kẹo để hóa rồng Gyarados. Nếu như chúng ta chọn Magikarp làm bạn đồng hành và muốn tiến hóa nó thì đồng nghĩa với việc phải đi bộ tới 400 km.

Dĩ nhiên, đây chỉ là một phép tính vui từ phía cộng đồng game thủ và sẽ chẳng ai ngốc tới nỗi lựa chọn cách này để tiến hóa Magikarp hết.

Chơi game đánh bài trực tuyến ăn tiền thật bài Tại đây
Share on Google Plus