Tiết lộ lý do Angelina Jolie và Brad Pitt ly hôn sau 12 năm gắn bó

Các trang báo nước ngoài vừa đồng loạt đưa tin, Angelina Jolie đã chính thức nộp đơn ly hôn Brad Pitt.

Trang tin nổi tiếng TMZ và các trang báo khác vừa đồng loạt đưa tin, Angelina Jolie đã chính thức nộp đơn ly hôn với Brad Pitt. Trong tài liệu do Angelina nộp lên tòa án vào hôm 19/9, cô ghi lý do là vì những khác biệt không thể hòa giải được.
Angelina Jolie và Brad Pitt
Cặp đôi Angelina Jolie và Brad Pitt từng rất được ngưỡng mộ
Cặp đôi gặp nhau vào năm 2004 trên phim trường "Mr. & Mrs. Smith". Họ kết hôn vào tháng 8/2014. Hai ngôi sao có với nhau 3 con ruột, 3 con nuôi. Angelina hiện đang xin được quyền nuôi các con và yêu cầu thẩm phán cho phép Brad Pitt được thăm các bé.
Angelina Jolie và Brad Pitt
Cả hai chính thức đường ai nấy
Thông tin Angelina Jolie và Brad Pitt ly hôn do trang TMZ tiết lộ đầu tiên đang khiến người hâm mộ toàn thế giới xôn xao và bất ngờ. Mặc dù trong tài liệu nộp lên tòa án, nữ minh tinh chỉ ghi rằng lý do ly hôn là vì những khác biệt không thể hòa giải, nhưng phía TMZ đã biết được sự thật về việc Angelina muốn chia tay Brad.

Trái với nhiều tin đồn trước đó cho rằng giữa cặp đôi nổi tiếng xảy ra lục đục vì ghen tuông, nguồn tin của TMZ cho hay, nguyên nhân duy nhất là do cách nuôi dạy con của Brad Pitt. Angelina vô cùng buồn bực vì phương pháp nuôi con của chồng, nên dẫn đến mâu thuẫn giữa họ.

Hiện tại, Angelina đang xin được quyền trực tiếp nuôi các bé. Tuy cô yêu cầu thẩm phán cho phép Brad thăm các con, nhưng Angelina chỉ muốn chia sẻ quyền nuôi con với Brad trên cơ sở pháp lý, chứ không muốn Brad trực tiếp nuôi con.

Đến nay, Angelina và Brad có với nhau 6 người con, trong đó có 3 con ruột (Shiloh, Knox, Vivienne) và 3 con nuôi (Maddox, Pax, Zahara).
Angelina Jolie và Brad Pitt
Angelina Jolie và Brad Pitt và 6 người con
Phía cặp đôi khẳng định với TMZ, nguyên nhân cuộc hôn nhân tan vỡ không hề liên quan đến "người thứ ba".

Luật sư đại diện cho Angelina là Laura Wasser. Phía nữ minh tinh không đưa ra yêu cầu được trợ cấp sau ly hôn. Ngày Angelina và Brad ly thân được cô ghi là ngày 15/9/2016. Lần cuối họ được trông thấy bên nhau là vào ngày 12/7, khi cặp đôi đưa hai đứa con song sinh Knox và Vivienne đi ăn mừng sinh nhật hai bé. 
Share on Google Plus