Cảnh sát đang truy tố Valencia về tội danh lừa đảo

Anh bị cho rằng là đã giả chân thương để trốn cảnh sát sau khi anh ăn chặn khoản tiền trợ cấp nuôi con. Đứng trước thông tin này tiền đạo Enner Valencia buộc phải lên tiếng.


Trong lúc trận đấu giữ Ecuador - Chile đang diễn ra tại vòng loại WC 2018 khu vực Nam Mỹ. Enner Valencia được cho là cố tình giả trấn thưởng để trốn khỏi vòng vây của lực lượng chức năng.

Cảnh sát đang truy tố Valencia

Trước khi đến với sân vận động Olimpico Atahualpa để tham gia trận đấu. Anh bị bị cảnh sắt chặn đường và hỏi thăm. Rất may sau đó là anh đã vượt qua được và đã có thể ra sân ngay từ đầu trong màu áo Ecuador, trước khi có rượt bắt cực kỳ hài hước với cảnh sát ở cuối trận ti le ca cuoc keo bong da.

Lý do mà tiền đạo Ecuador bị cảnh sát truy đuổi là do anh không cung cấp khoản trợ cấp nuôi cô con gái 5 tuổi của mình cho cô bại gái cũ là Sinthyia Pinargote Churo. Với số tiền 13.500 bảng Anh này thì anh đang có ý định quỵt nó buộc cảnh sát phải vào việc.

Trước tình hình khá căng thẳng này, tiền đạo Ecuador buộc phải lên tiếng phân trần: Tôi sẽ làm sáng rõ mọi việc liên quan đến những rắc rối vừa qua. Những cáo buộc trong việc nghĩa vụ chu cấp cho con gái tôi sẽ được trả lời đến người hâm mộ sớm nhất.

Enner Valencia đang rất hạnh phúc bên gia đình
Enner Valencia thuở còn hạnh phúc bên gia đình
Với những khó khăn từ thuở nhỏ tôi đã có một nghĩ lực vững vươn lên để thành công như ngày nay. Tôi đã có thời gian hạnh phúc bên gia đình mình với vợ là Sharon cùng các cô con gái Beira và Amelia.

Share on Google Plus