Gareth Bale sẽ nhận lương cao hơn Ronaldo và Messi

Một tiết lộ cực kỳ đáng chú ý từ cánh nhà báo của nhà cái cho biết, bản hợp đồng mới của Gareth Bale sẽ giúp cầu thủ này trở thành cầu thủ có mức lương cao nhất thế giới hiện nay.

Tưởng chừng bản hợp đồng của Bale và Real Madrid đã hoàn thành khi cầu thủ này sẽ nhận mức lương rơi vào khoảng 14 triệu bảng/năm sau thuế. Nhưng mới đây Vegas79 biết được, cầu thủ 27 này sẽ nhận được một mức lương cực khủng, giúp anh trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất thế giới hiện tại.

Gareth Bale sẽ trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất thế giới.
Gareth Bale sẽ trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất thế giới.
Mặc dù bản hợp đồng của Real Madrid và cầu thủ Xứ Wales vẫn còn thời hạn đến năm 2019, tuy nhiên những ngày gần đây đội bóng Hoàng Gia đã có những động thái giữ chân cầu thủ chạy cánh của mình. Trước đây khoảng vài tuần, đã có những tin tức Real Madrid đã đạt được thỏa thuận với Bale ký kết vào bản hợp đồng mới có thời hạn 5 năm.

Theo tiết lộ mới nhất từ nhacaithegioi.net, Kền Kền Trắng muốn giữ chân Bale lâu hơn thế. Cụ thể nếu đồng ý ở lại Real Madrid trong vòng 6 năm, Bale sẽ nhận được mức lương 350.000 bảng/tuần sau thuế. Với mức lương trên, Bale sẽ bỏ xa hai ngôi sao Ronaldo và Messi về mức lương nhận được, hiện tại hai biểu tượng của làng bóng đá hiện nay đang nhận lần lượt 288.000 bảng/tuần và 275.000 bảng/tuần.

So sánh mức lương của Bale với các ngôi sao nhận lương cao nhất hiện nay
So sánh mức lương của Bale với các ngôi sao nhận lương cao nhất hiện nay
Gareth Bale được keo nha cai cho rằng đã có mặt tại sân Santiago Bernabeu để đặt bút ký hợp đồng mới. Trong vòng 6 năm tiếp theo thi đấu tại Real, Bale tổng cộng sẽ nhận được 166 triệu euro (150 triệu bảng) chưa tính thưởng và mức phí phá vỡ hợp đồng của anh sẽ là 1 tỷ bảng.
Share on Google Plus