Man City chuẩn bị chi khủng để rút ruột Arsenal

Hector Bellerin được giới chuyên môn đánh giá là hậu vệ cánh triển vọng bậc nhất tại Premier League hiện nay, vì thế dễ hiểu khi gã nhà giàu Manchester City một lần nữa muốn rút ruột Pháo Thủ thành London.

Năm nay chỉ mới 21 tuổi nhưng Bellerin là một trong những nhân tố quan trọng trong những chiến thắng liên tục của Arsenal những trận gần đây. Mùa giải trước Bellerin cũng đã ra sân 36 trận tại Ngoại Hạng Anh và là trụ cột trong thành tích giúp Arsenal có được kết quả bóng đá giành được hạng 2 mùa giải 2015/2016. Sở hữu tốc độ được sánh ngang với huyền thoại điền kinh Usain Bolt, Bellerin có thể lên công về thủ với tốc độ chóng mặt.

Man City đã chuẩn bị tiền khủng để rước Bellerin về
Man City đã chuẩn bị tiền khủng để rước Bellerin về
Nhận thấy được tài nặng của Bellerin, Wenger đã gia hạn hợp đồng với hậu vệ người Tây Ban Nha. Theo nhacaithegioi.net với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, BLĐ Manchester City đã chuẩn bị số tiền lên đến 50 triệu bảng sẵn sàng đáp ứng điều khoản phá vỡ hợp đồng mới chỉ cần Bellerin gật đầu đồng ý. Nếu có được hậu vệ sinh năm 1995 trong đội hình, Pep chắc chắn sẽ biến anh thành Dani Alves thứ 2.

Trước Bellerin, Manchester City từng rút ruột những hậu vệ cánh tài năng của Arsenal bằng những số tiền chuyển nhượng khủng. Những cựu ngôi sao của Arsenal như Bacary Sagna, Gael Clichy khó kiềm lòng trước mức lương cũng những hậu đãi khổng lồ của gã nhà giàu Man City. Chính vì thế người ta cho rằng một lần nữa Man City thành công trong thương vụ này không có gì quá bất ngờ.

Hector Bellerin xuất thân từ lò đào tạo của La Masia, Bellerin chắc chắn hiểu lối đá tiqui-taka mà Pep Guardiola đang áp dụng ở Man City. Nếu thương vụ thành công, Bellerin sẽ lọt vào danh sách những hậu vệ có giá trị chuyển nhượng cao nhất hiện nay.

Cập nhật những link xem trực tiếp bóng đá K+ tốc độ cao các giải đấu bóng đá hàng đầu.
Share on Google Plus