Pep Guardiola tiếp tục có những quy định kì lạ trên băng ghế huấn luyện

Vị huấn luyện viên trưởng của Man City tiếp tục khiến người ta thấy kì lạ khi mới đây cánh nhà báo của nhacaithegioi.net bắt gặp được. Trước đó vị HLV này từng có nhiều quy định khác tại Barcelona hay cả Bayern Munich.

Trước đó, khi còn cầm quân tại Bayern Munich, vị chiến lược gia này đã cầm các học trò đi những chiếc  "xế hộp" đắt tiền thậm chí còn cấm họ phung phí tiền bạc vào sắm những chiếc siêu xe bởi nó không giúp ích cho việc tập luyện gì cả. 

Vị trí chỗ ngồi của ban huấn luyện Man City
Vị trí chỗ ngồi của ban huấn luyện Man City
Mới đây nhất tại Man City, cựu HLV Barcelona yêu cầu các cầu thủ không được sử dụng điện thoại di động khi đang ở CLB và phải tập trung cho việc luyện tập. Vừa qua, cánh báo chí của xóc đĩa trực tuyến đã phát hiện thêm một quy định thú vị khác mà ông đã đặt ra dành riêng cho ban huấn luyện của mình. 

Cụ thể, khi tham gia các trận đấu, các thành viên trong ban chỉ đạo và trợ lý HLV đều phải ngồi theo đúng thứ tự mà ông sắp xếp trước đó. Các trợ lý HLV trẻ tuổi như Mikel Arteta dù có kinh nghiệm hay không đều ngồi trên băng ghế chỉ đạo bên cạnh ông, cựu đội trưởng của Arsenal đã giã từ sân cỏ và đã đi theo Pep để học hỏi nghiệp cầm quân.

Tiếp theo đó đó, lần lượt là chỗ ngồi của các HLV thủ môn, bác sĩ y tế và các trợ tá phụ việc khác, tất cả đều bắt buộc ngồi theo đúng vị trí thứ tự của mình. Theo kèo cá cược, việc sắp xếp như vậy của Pep mục đích để ông có thể dễ quan sát và trao đổi với các người đồng sự của mình. 

Trong tuần vừa qua, đoàn quân bất bại của Pep đã có trận thua đầu tiên của Ngoại hạng Anh trước Tottenham Hotspur. Sau 7 vòng đấu, Manchester City đang có 18 điểm và vẫn dẫu đầu trên BXH. 
Share on Google Plus