Real lâm vào khủng hoảng vì những chấn thương

(link nha cai) - Nhà vô địch Champions League sẽ mất đi ba cầu thủ: Sergio Ramos, Casemiro,  Luka Modric ở trong thời gian là một tháng.

Ở trận đấu gần đây nhất của đội tuyển Tây Ban Nha, Ramos đã bị dính chấn thương khá nặng ở đầu gối của anh. Theo bảng kết quả kiểm tra sức khỏe thì trung vệ  sẽ phải vắng mặt ít nhất là một tháng.

Việc không có Ramos sẽ làm cho Real càng thêm suy yếu ở trong cuộc khủng hoảng lực lượng đang diễn ra. Trước đó, HLV Zidane cũng đã rất khó khăn để thay thế cầu thủ khi thiếu vắng mất hai tiền vệ trụ cột của đội là  Casemiro và Modric.
Real lâm vào khủng hoảng vì những chấn thương
Modric, Casemiro và Ramos luôn được đá chính khi có một thể lực tốt nhất.
Theo tờ Marca đã chia sẻ, trong thời gian của 10 và tuần đầu tiên của tháng 11, Kiền kiền trắng sẽ không có ba cầu thủ trên chỉ vì chấn thương. Tổng cộng số trận đấu mà  Ramos và Modric, Casemiro sẽ nghỉ đá đó là sáu trận, trong đó  là bốn trận ở Liga và hai  trận tại Champions League.

Casemiro và Modric có thể sẽ ra sân trở lại sau ngày 19/11, khi Real đá trận derby cùng với Atletico. Còn Ramos thì có thể trở lại sau Casemiro và Modric là 1 tuần sau đó.

  • Xem lại bảng kqbd của Real trong các trận đấu vừa qua

Hiện tại Real đang đứng thứ hai trong bảng xếp thứ hai La Liga, bằng điểm Atletico đang đứng đầu bảng, nhưng Real lại thua Atletico về hiệu số bàn thắng bại. Do mất nhiều cầu thủ quan trọng chỉ vì chấn thương nên đoàn quân của HVL Zidane phải chịu bốn trận hòa liên tiếp ở  trên tất cả giải đấu.

Sáu trận đấu mà Real không có bộ ba Ramos, Casemiro,  Modric:

1. Giải La Liga -Ngày 15/10: Betis vs Real Madrid|
2. Champions League - 18/10: Real Madrid vs Legia
3. La Liga - 23/10: Real Madrid vs Athletic
4. La Liga - 29/10: Alavés vs Real Madrid
5. Champions League - 2/11: Legia vs Real Madrid
6. La Liga - 6/11: Real Madrid vs Leganés

>> Tin tức bóng đá thể thao mới nhất

Share on Google Plus