Real thắng lớn , Zidane vui mừng vì Ronaldo đã "giải hạn"


nhacaithegioi.net - Siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo cuối cũng đã chấm dứt tịt ngòi và ghi bàn lại, điều này đã khiến cho HLV Zidane bày tỏ hết sức sự vui mừng này khi Real Madrid đã có trận chiến thắng đậm.

HLV Zinedine Zidane đã được xem một màn trình diễn đầy sự tuyệt vời của những học trò của mình ở trong trận chiến thắng 6-1 trước Real Betis, và HLV trưởng Real đã tỏ ra rất phấn khích về kết quả tuyệt vời  của trận đấu này.

>> Xem lại kqbd của mùa giải Liga 2016/17

“Đó chính là một khởi đầu hết sức tuyệt vời cho một trận đấu, hiệp 1 với rất nhiều những tình huống bóng ở cường độ và tốc độ rất cao, sẽ rất dễ dàng nếu chúng tôi ghi bàn trước và duy trì được cường độ đá như vậy, đối thủ sẽ ở phòng phần kiểm soát nhanh chóng nhất. Và thật khó khăn cho đối thủ  vì chúng tôi đã chơi tốt.”, Zidane nói.

Zidane vui mừng vì Ronaldo đã "giải hạn"


Zidane đã được chứng kiến màn trình diễn hay nhất của Real ở từ hiệp 1

“Chúng tôi thật sự không quan tâm nhiều đến kết quả khác, chúng tôi đều nghĩa vụ sẽ chơi đúng như  với những gì mình có và điều đó đều ở trong mọi trận đấu. Ngày hôm nay chúng tôi đều hài lòng với những gì mình thể hiện, điều này sẽ cần phải lập lại.”

Ronaldo cũng đã mất một tháng thì mới trở lại công việc ghi bàn của mình tại La Liga, và Zidane cũng đã rất mong chờ sự trở lại của Ronaldo.

“Ronaldo đã không bị tạo một áp lực. Điều đơn giản là Ronaldo luôn chỉ muốn ghi bàn và điều này rất bình thường đối với bản thân CR7. Điều quan trọng nhất mà tôi muốn thấy là tất cả đều cùng chung sung sức mạnh để hỗ trợ cho nhau . Đương nhiên tôi luôn muốn thấy được việc cậu ấy ghi bàn và hạnh phúc với những bàn thắng đó"

Zidane vui mừng vì Ronaldo đã "giải hạn"


Isco đã có một trận đấu rất tốt khi được Zidane trao cho cơ hội

Kroos và Isco đã thi đấu một trận  xuất sắc và giúp cho Ronaldo và  Benzema đồng thời cả 2 đều khai hỏa. Isco có trận đấu đầy xuất sắc khi đá trong vai trò thay thế vị trí của Modric, và ghi được 2 bàn thắng cho mình.

>> Tổng hợp tin tức 24h <<

Share on Google Plus