Sao trẻ Brazil lọt vào tầm ngắm của Pep Guardiola

Chiến lược gia người Tây Ban Nha không giấu nổi sự phấn khích về thiên tài của cầu thủ 19 tuổi người Brazil, Gabriel Jesus.

Gabriel Jesus mới sinh năm 1997 và được Man City mua về link ca cuoc với giá 27 triệu bảng. Cho đến lúc này, anh đã ghi tới 4 bàn trong cả bốn lần trước tiên thi đấu cho ĐTQG Brazil tại vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ. Trong Quỷ Đỏ áo Palmeiras, anh cũng có 15 bàn và 3 thiết kế chỉ sau 19 lần ra sân mùa này. Một con số vô cùng tuyệt hảo.

Sao trẻ Brazil lọt vào tầm ngắm của Pep Guardiola
Gabriel Jesus có tài năng cực kì khác biệt. 
Đó là lý do bởi tập huấn viên Pep Guardiola tỏ ra vô cùng phấn khích. Ông chia sẻ với Vegas79: "CLB đã quyết định mua cậu ấy và điều đó khiến tôi vô cùng hạnh phúc," HLV người Tây Ban Nha san sớt trên trang chủ CLB thành Manchester. "Chàng trai này chỉ mới 19 hay 20 tuổi, nhưng mà đã chơi trong vai trò số 9 ở tuyển Brazil. Cậu ấy là một cầu thủ có nhân tài vô cùng đặc biệt."

Được Man City mua vào kỳ trao đổi cầu thủ mùa hè năm nay, nhưng mà phải đến tháng 1/2017, nhà quán quân Olympic 2016 thế hệ chính thức về thi đấu cho đội chủ sân Etihad. "Chúng tôi rất mong đợi sự có mặt của cậu ấy ở Manchester City," Pep Guardiola tỏ ra nô nức trước cảnh xa trên.

Xem thêm tại: http://www.nhacaithegioi.net
Share on Google Plus