Zlatan Ibrahimovic và giải pháp mới cho Mourinho ?

Việc Zlatan Ibrahimovic rời clb PSV để sang MU , điều lo lắng của mọi người là cái tôi, cái tự tin quá cao của anh sẽ làm khó khăn cho các cầu thủ chơi chung khi đến MU, và cuối cùng điều đó có xảy ra và giải pháp giải quyết là gì

Hiện giờ hiệu suất bàn thắng và kiến tao, hay hiệu quả chớp cơ hội của anh đáng lo ngại tại MU, anh không cho thấy được hết bản chất sao hạng nhất của mình, hay còn phải thêm ít thời gian mới có biến cố xảy ra. Nhiều nghi vấn được đặt ra với chân sút 35 tuổi người Thủy Điển này, liệu tuổi tác có phải là vấn đề của anh, nhưng anh đã cho thấy không phải chịu ảnh hưởng về phong độ .

 >> Cập nhật tin mới trên bong88 liên tục và hot nhất

Zlatan Ibrahimovic và giải pháp mới cho Mourinho ?

Trong mùa giải này anh đã bỏ lỡ cơ hội ngon ăn của mình khá nhiều, có thống kê cho thấy anh để lỡ 6 cơ hội ghi bàn khá lãng phí. Đứng sau đó, là Theo Walcott và Jermain Defoe xếp thứ 2 trong danh sách những cầu thủ bỏ qua cơ hội ngon ăn (5 lần bỏ qua cơ hội ngon ăn ).

Opta định nghĩa “cơ hội ngon ăn”, Ibra đã bỏ lỡ 6 opta , làm cho MU bị thiệt hại khá nhiều về mặt tỉ số, nhưng cũng không hoàn toàn đỗ hết cho Ibra, khi  không trong tình huống đó khó có thể nói và phán xét bất kỳ một cầu thủ nào một cách quá mức. cập nhật tỉ số - kèo nhà cái bong88 trên trang vegas79.com

Ở PSG thì Ibra được hỗ trợ của các tiền vệ được cho là xuất sắc lúc bây giờ , còn ở MU thì lại không được như vậy, các tiền vệ MU bấy giờ không thể liệt vào hàng top 4 của mùa giải, cũng khó trách rằng hiệu suất của Ibra lại giảm suất theo các yếu tố này .

Zlatan Ibrahimovic và giải pháp mới cho Mourinho ?

Mourinho sẽ còn phải tính toán, suy nghĩ nhiều về hàng công của MU trong suốt mùa giải này, trong khi phong độ các tiền đạo không như mong muốn khi mua về. Bài toán về tiền đạo và sự so sánh giữa Ibra và Marcus Rashford khá là khó khăn, nhưng có thể thống kê theo việc Rashford đã ghi 3 bàn trong 403 phút ở Premier League - tức 134 phút/1 bàn, và Ibra đã ghi 4 bàn trong 720 phút, tương đương 180 phút/1 bàn, đây là sự đòi hỏi Mourinho lựa chọn sáng suốt . 

Tóm lại là còn quá sớm để gọi Ibra là một thất bại tại Old Trafford, nhưng cũng sẽ không ai ngạc nhiên nếu tháng 1 này, Mourinho ráo riết săn lùng một tiền đạo nữa. Một sự thay đổi mới mẻ cho một khởi đầu của năm mới, có thể hàng tiền đạo sẽ được thay đổi, đó là giải pháp cuối cùng, nếu hiệu suất của Ibra không cho thấy được sự tiến bộ. 

 >> Liên kết trang web trò chơi đá gà ăn tiền trực tuyến khá hay và hấp dẫn.
Share on Google Plus