DJ Soda Cosplay nhân vật thỏ ngọc D.Va trong game Overwatch khi chơi nhạc

Cô nàng DJ cực kỳ nóng bỏng Soda tiếp tục có những hình ảnh khiêu gợi khi hóa thân thành cô thỏ ngọc D.Va xinh xắn trong tựa game OverWatch.

Từng khuấy đảo cộng đồng mạng với thân hình sở hữu vòng 1 nóng bỏng, sexy và khuôn mặt tươi tắn trong bộ ảnh bikini. DJ Soda với điệu nhảy thổi sao New Thang từng tạo nên cơn sốt. Sau một thời gian im ắng, mới đây có gái Hàn Quốc tiếp tục trở lại với hình ảnh hóa trang thành D,Va của tựa game Overwatch nhân dịp Halloween.

dj soda

DJ Soda tên thật là Hwang So Hee, sinh năm 1984, đến từ Seoul, Hàn Quốc. Không chỉ nổi tiếng tại xứ sở Kim Chi, nữ DJ còn được cộng đồng mạng thế giới biết đến qua các clip chơi nhạc với biểu cảm đáng yêu, thu hút hàng triệu lượt xem trên YouTube. Bên cạnh đó, những loạt hit ăn khách như “Talk Dirty” (Jason Derulo), “G.D.F.R” (Flo Rida), “New Thang” (Red Foo)... khiến cho không khí ở những nơi có DJ Soda biểu diễn thêm phần sôi động.Đặc biệt, điệu nhảy thổi sáo cực đáng yêu ngay bên bàn mix của DJ Soda khiến những ai biết đến cô đều cảm thấy hứng thú, phấn khích. Được biết, sở trường của "phù thủy âm thanh" Hàn Quốc là thể loại nhạc hip hop và funk. Mặc dù, vẻ đẹp của DJ Soda được xác nhận là dao kéo, nhưng những hình ảnh nóng bỏng, sexy của cô nàng vẫn luôn thu hút mọi ánh nhìn.

Dưới đây là một số hình ảnh mới nhất của cô nàng DJ Soda nóng bỏng, sexy này với nhacaithegioi.net:

dj soda

dj soda

dj soda

dj soda

dj soda

dj soda

dj soda

dj soda

dj soda

dj soda

dj soda

dj soda

dj soda

dj soda

dj soda

dj soda

Share on Google Plus