Real Madrid đang sở hữu tiền vệ chuyền bóng tốt nhất

Riêng tại đấu trường La Liga, kể từ khi những Xavi, Iniesta không còn, đến nay người ta mới tìm thấy một tiền vệ trung tâm đích thực. Và đội bóng sở hữu ngôi sao tuyến giữa ấy chính là Real Madrid.

Theo nhacaithegioi.net người được nhắc đến đó là tiền vệ người Đức Toni Kroos. Sau 11 vòng đấu tại La Liga, Kroos đang là cầu thủ có số bàn kiến tạo nhiều nhất giải đấu. Hiện tiền vệ người Đức đang có 6 đường kiến tạo cùng với đó là 758 đường chuyền thành công, một con số cực kỳ ấn tượng kể từ khi những ngôi sao chuyền bóng Xavi rời La Liga.

Toni Kroos là trụ cột hiện tại của Real Madrid
Nếu so sánh với những cầu thủ khác, những cầu thủ xếp thứ 2 sau Kroos về khả năng kiến tạo đó là tiền vệ Pablo Piatti của Espanyol với 5 lần kiến tạo. Xếp ngay sau là nhungex cái tên của Barcelona với Neymar, Sergi Roberto (4 đường kiến tạo) và Messi, Suarez, Tura (3 đường kiến tạo). Theo keo dafabet Xếp về khoản những đường chuyền thành công, tiền vệ Roque Mesa của Las Palmas xếp thứ 2 với 749 đường chuyền.

Chính nhờ những đóng góp tích cực của Toni Kroos trong thời gian vừa qua, BLĐ Real Madrid đã quyết định gia hạn hợp đồng với tiền vệ người Đức lên 6 năm với mức lương khủng 20 triệu euro/mùa sau thuế. Nhờ mức lương trên, anh trở thành cầu thủ người Đức nhận được lương cao nhất trong lịch sử. Với những đãi ngộ trên, chắc chắn Kroos sẽ là nhân tố chính trong đội hình của đội chủ sân Bernabeu trong tương lai.

Share on Google Plus