Tottenham nhảy vào cuộc đua giành Sturridge

Ngay sau khi lên tiếng cảm thấy không hạnh phúc tại Liverpool, hàng loạt đội bóng tại nước Anh đều đang ngỏ ý muốn chiêu mộ Daniel Sturridge.

Đã có những đội bóng đầu tiên cho biết sẵn sàng cứu thoát Daniel Sturridge khỏi Anfield đó là West Ham và Stoke City tại link dafabet. Cả hai đội bóng đều đang chờ cái gật đầu từ Sturridge tuy nhiên với những đội bóng thiếu tham vọng tại các giải đấu châu lục như West Ham và Stoke City sẽ khó có thể nhận được sự đồng ý từ tiền đạo người Anh.

Sturridge đang được rất nhiều đội bóng chú ý đến
Một thế lực của Ngoại hạng Anh như Tottenham sẽ là lựa chọn hợp lý cho Sturridge. Đội bóng thành London sẵn sàng trải thảm đỏ mời Sturridge về để đối tác cùng Harry Kane trên hàng công. Trong những trận gần đây, Kane vẫn chưa thể trở lại phong độ săn bàn của mình, chính vì thế có thể trong mùa Đông này Tottenham cần phải chi tiền để đón tiền đạo của Liverpool về White Hart Lane.

Theo trang http://www.nhacaithegioi.net,hiện tại hợp đồng của tiền đạo 27 tuổi với Liverpool còn 2 năm và mức phí chuyển nhượng được ước tính khoảng 30 triệu bảng, đây là một con số chắc chắn không thể làm khó với một đội bóng như Tottenham. Không chỉ thế việc thường xuyên được tham dự các giải đấu châu lục như Europa League hay Champions League sẽ đáp ứng được mong muốn thi đấu đỉnh cao của Sturridge.

Hiện nay, Sturridge đang có 4 bàn thắng cho Liverpool nhưng tất cả đều được ghi tại Cúp liên đoàn, một giải đấu không quá quan trọng. Trong khi tại Ngoại hạng Anh, Sturridge dù được trao cơ hội khá nhiều nhưng vẫn chưa thể "thông nòng" và đang mất dần vị trí chính thức vào các tân binh đang giúp Liverpool bay cao trên bảng xếp hạng. Sturridge gia nhập Liverpool vào năm 2013, sau 102 lần khoác áo Quỷ đỏ, anh có cho mình 57 bàn thắng.

Share on Google Plus