Trụ cột trở lại tập luyện, Zidane thở phào nhẹ nhõm

Những ngày gần đây. tin tức Toni Kroos gặp phải chấn thương khi hội quân cũng đội tuyển quốc gia Đức đã khiến Zidane đau đầu. 

Tuy nhiên thông tin bộ đôi trụ cột Sergio Ramos và Casemiro trở lại tập luyện phần nào đã khiến vị HLV này thở phào nhẹ nhõm.

Tin được tiết lộ từ keo nha cai hom nay, trung vệ đội trưởng Sergio Ramos và tiền vệ phòng ngự Casemiro đã trở lại tập luyện sau khi gặp phải chấn thương khá lâu. Tại buổi tập ngày hôm qua tại Valdebebas, hầu hết các trụ cột của Real đã vắng mặt do phải trở vệ tập trung cùng ĐTQG tại vòng loại World Cup 2018. Tuy nhiên trong buổi tập hôm ấy, sự xuất hiện tập luyện của Casemiro và Sergio Ramos khiến ban huấn luyện Real cảm thấy vui mừng.

casemiro va ramos tro lai
Real đón sự trở lại của Ramos và Casemiro
Trước đó theo link W88, Ramos gặp phải chấn thương vai trong lần tập trung ĐTQG lần trước. Trong khi đó tiền vệ Casemiro gặp chấn thương từ vòng 4 của La Liga khi Real tiếp đón Espanyol. Từng có tin cho rằng tiền vệ này có thể sẽ phải nghỉ hết mùa giải cho bị rạn xương mác. Việc trở lại tập luyện sớm chắc chắn là tin vui với Zidane trong hoàn cảnh Real đang vị bão chấn thương càn quét.

Trong thời gian gần đây, lần lươt Pepe, Modric và gần nhất là Toni Kroos gặp phải chấn thương khiến cho Zindane đau đầu khi trận derby Madrid với Atletico hay Siêu kinh điển với Barca đang gần kề. Real từng chật vật 4 trận hòa liên tiếp khi họ vắng mặt Casemiro, nếu tiền vệ này trở lại, tuyến giữa Real sẽ được bổ sung thêm chất thép để có thể đương đầu với những đội bóng lớn như Barca hay Atletico.

Share on Google Plus