Đại gia Trung Quốc tung 300 triệu euro mời gọi Ronaldo

Siêu tiền đạo người Bồ Đào Nha trở thành mục tiêu tiếp theo của những đội bóng đại gia đang được các tỷ phú tại Trung Quốc bơm tiền để đưa về những ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới.

Người đại diện của Cristiano Ronaldo, ông Jorge Mendes cũng đã lên tiếng xác nhận đã có một đại gia của giải bóng đá Trung Quốc đưa ra một lời đề nghị khổng lồ để mời gọi cầu thủ này rời khỏi Real Madrid. Theo như tiết lộ của Vegas79 cho biết, số tiền mà đội bóng này đưa ra lên đến 300 triệu euro, con số đủ để phá vỡ bản hợp đồng vừa ký của Ronaldo.


Không chỉ mức phí 300 triệu euro giành cho đội bóng chủ quản Real Madrid, tiền đạo Bồ Đào Nha còn nhận được mức lương khủng 100 triệu euro/năm để trả cho cầu thủ này. Số tiền này đủ để phá vỡ kỷ lục về lương bổng của Tevez vừa ký kết với đội bóng Shanghai Shenhua. Trước đó, hai ngôi sao hạng nhất vừa cập bến giải đấu của Trung Quốc là Oscar và Carlos Tevez đã đến với giải đấu đậm mùi tiền bạc này. 

Tuy nhiên, theo như người đại diện Mendes cho keo nha cai biết, tiền bạc không phải vấn đề mà Ronaldo mong muốn, dù cho các đại gia Trung Quốc có trả gấp đôi số tiền trên cũng không thể lôi kéo anh bởi cầu thủ này vẫn luôn muốn được thi đấu đỉnh cao và giành thêm những danh hiệu quý giá.

Trong những năm gắn bó cùng Real Madrid, Ronaldo đã giành hầu hết những danh hiệu quý giá ở cấp độ Câu Lạc Bộ, trong đó lớn nhất là 2 chức vô địch Champions League và 1 danh hiệu La Liga. Mới đây cầu thủ này còn ký vào bản hợp đồng gia hạn hợp đồng với Real Madrid đến năm 2021.

Share on Google Plus