Đàm Vĩnh Hưng nợ nần hơn 20 tỷ tiết lộ ngay trên live stream

Tưởng chừng ông hoàng nhạc Việt có một cuộc sống xa hoa, nhưng ít ai biết rằng anh đang gánh số nợ lên đến 20 tỷ đồng. Ngày hôm nay trên buổi live stream tại trang facebook cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng công khai tất cả sự thật suốt nhiều năm qua.

Theo như nhà cái uy tín nhận được, Đàm Vĩnh  Hưng có người mẹ ruột đam mê cờ bạc. Và trong suốt 10 năm qua, anh liên tục phải chi trả cho các khoản nợ của mẹ mình vì chơi cờ bạc dẫn đến nợ nần. Số tiền trong suốt 10 năm qua Đàm Vĩnh Hưng chi ra được tiết lộ lên đến 20 tỷ đồng, một con số không lồ.


Trưa ngày 14/12, Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ về cuộc sống thật sự của mình. Trong suốt 30 năm qua, anh luôn phải sống trong cảnh gia đình bị các chủ nợ đến tìm. Khi còn là một chàng thợ cắt tóc nghèo, ĐVH từng phải bị siết nợ các đồ dùng trong nhà bởi các chủ nợ. Nam ca sĩ liên tục khóc nức nở trên stream của mình khi chia sẻ lý do là mẹ anh nghiện cờ bạc.


Dù đã sử dụng nhiều cách, thậm chí chu cấp cho mẹ mình sang Mỹ sinh sống để xa lánh cờ bạc nhưng vẫn không thay đổi được mẹ mình. ĐVH quyết định lên tiếng sau một thời gian dài chịu đựng. Anh chấp nhận có thể bị cư dân mạng chỉ trích vì đem chuyện gia đình lên cộng đồng mạng nhưng không muốn tiếp tục bị lợi dụng.

Đàm Vĩnh Hưng trần tình trên trang facebook
Sau khi clip ĐVH nợ nần số tiền 20 tỷ được đăng lên, hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam đã vào an ủi và động viên tinh thần ông hoàng nhạc Việt có thể vượt qua khó khăn lần này. Lần lượt các sao Việt như Hồng Ngọc, Dương Triệu Vũ, Trương Thị May, Vũ Hà, Gia Bảo,... đều cảm thông cho hoàn cảnh của ĐVH và cho rằng anh đã có hành động đúng đắn.

Nguồn: http://vegas79.net

Share on Google Plus