Joe Hart cũng phải ngưỡng mộ tài năng trẻ 17 tuổi

Đến với Serie A từ đầu mùa khi không được trọng dụng tại Manchester City, thủ thành Joe Hart cho biết anh rất ấn tượng với một ngôi sao trẻ tuổi tại đây. Đó là thủ thành người Ý số một hiện tại của AC Milan, Gianluigi Donnarumma.

Cựu thủ thành của Manchester City từng được đánh giá là một trong những thủ thành xuất sắc nhất của những năm trước đây. Tuy nhiên kể từ khi Pep Guardiola lên nắm quyền, thủ thành người Anh không còn được trọng dụng bởi không đủ khả năng chuyên môn. Vì thế anh đã đến với Torino theo một hợp đồng cho mượn.

Joe Hart cũng phải ngưỡng mộ tài năng trẻ 17 tuổi

Nói về quãng thời gian thi đấu tại Serie A, Joe Hart cho biết anh rất anasa tượng với với thủ thành 17 tuổi Donnarumma của AC Milan. Anh cho vao nha cai biết: "Tôi rất ấn tượng với tài năng của cậu ấy. Nhìn vào việc cậu ấy luôn nằm trong danh sách đội hình ra sân vào mỗi trận đấu của Milan bạn sẽ biết cậu ấy được tin tưởng thế nào. 

Kể từ khi 16 tuổi cậu ấy đã thi đấu chuyên nghiệp nhưng dù trẻ tuổi cậu ấy vẫn cho thấy đẳng cấp của mình. Cậu ấy tạo nên một ấn tượng với NHM mỗi lần ra sân thi đấu. Tài năng của Donnarumma đã được hầu hết các chuyên nga công nhận,"

Joe Hart cũng từng được đánh giá là thủ thành trẻ tuổi tài năng khi anh ra mắt đội một của Man City khi chỉ mới 19 tuổi. Chính vì thế anh hiểu được cảm giác mà thủ thành trẻ tuổi này hiểu được: "Tôi hiểu cảm giác của một cầu thủ trẻ tuổi thi đấu chuyên nghiệp khi tôi cũng từng trải qua tại Man City. Tuy nhiên nhờ sự giúp đỡ của các đàn anh đã giúp tôi trưởng thành rất nhiều. Tôi tin ở Milan cậu ấy cũng sẽ có rất nhiều cơ hội để học tập.

Share on Google Plus