SofM đã cán mốc top 19 rank Thách đấu Hàn Quốc với tỷ lệ thắng 88%

Thần đồng của nền Liên Minh Huyền Thoại tiếp tục thể hiện tài năng của mình khi mùa giải mới bắt đầu chưa lâu đã leo đến thứ hạng 19 ở máy chủ Hàn Quốc, máy chủ được xem là khắc nghiệt nhất hiện nay.

SofM đã cán mốc top 19 rank Thách đấu Hàn Quốc

SofM được giới game thủ LMHT biết đến từ lâu với kỹ năng cá nhân thượng thừa của mình. Hiện chàng tuyển thủ này đã đến Trung Quốc để gia nhập đội tuyển LMHT rất danh tiếng là Snake eSports. Sau 6 tháng thi đấu tại đây, SofM đã để lại một ấn tượng cực kỳ tốt với người hâm mộ tại giải đấu LPL. Dù không thể giành quyền tham gia CKTG 2016, nhưng với những cái tên như SofM, Flandre hay Tank là những cái tên rất được mong chờ ở mùa giải LPL 2017. Không chỉ thế, với việc bổ sung những cái tên như Ohq, Zz1tai, MO chắc chắn đây sẽ là đội tuyển rất được mong chờ.

SofM đã cán mốc top 19 rank Thách đấu Hàn Quốc

Đội hình cụ thể của Snake tại mùa giải 2017 như sau:
- Đường trên: Flandre
- Jungle: SofM, ZZR
- Đường giữa: Zz1tal, TANK
- Xạ thủ: Kryst4l, Ohq và Mint (xạ thủ người Trung Quốc)
- Hỗ trợ: Mo

Bảng đấu LPL Mùa Xuân 2017:

Bảng A: RNG, SNAKE, IMAY, LGD, IG, OMG.
Bảng B: EDG, WE, VG, NEWBEE, GAME TALENTS, QG.

SofM đã cán mốc top 19 rank Thách đấu Hàn Quốc

Hiện nay, để chuẩn bị cho trước mùa giải, các thành viên của Snake eSports và cũng như hầu hết các game thủ thuộc đội tuyển trên thế giới đều lựa chọn máy chủ Hàn Quốc để luyện tập. Và chàng thần đồng của Việt Nam tiếp tục thể hiện khả năng leo rank ấn tượng của mình với một tỉ lệ thắng không thể tin nổi. Tính đến ngày hôm nay, Sofm đã đứng thứ 19 tại rank Thách Đấu của máy chủ Hàn Quốc.

SofM đã cán mốc top 19 rank Thách đấu Hàn Quốc
SofM và Flandre lần lượt đứng thứ 19 và 20 tại máy chủ Hàn Quốc
Thông tin được chính vị người đang quản lý fanpage của SofM là bạn gái của chàng trai này xác nhận. Hiện SofM đang đứng thứ 19 tại rank Hàn Quốc với cái tên 4 15 20 1 C, xếp ngay sau là người bạn thân tại Snake của SofM, Flandre đang đứng thứ 20. Không chỉ thế, Sofm đang có một tỷ lệ thắng cực kỳ bá đạo khi tổng tỷ lệ Wỉnate của chàng trai này lên đến 58%, và một trong những vị tướng làm nên tên tuổi của mình đó là Rengar khi trong tay SofM có tỷ lệ thắng cao ngất trời với 88%.Hiện giải đấu LPL Mùa Xuân 2017 sẽ khởi tranh trở lại vào ngày 19/01/2017. Nếu bạn là một fan hâm mộ của SofM hãy đón theo dõi và cổ vũ cho chàng thần đồng Việt Nam nhé.Share on Google Plus