Diego Costa muốn được tăng lương để một lòng với Chelsea

Tờ báo bóng đá uy tín nhacaithegioi.net cho biết, để có thể thuyết phục tiền đạo Diego Costa một lòng với Chelsea, ông chủ Abramovich sẽ phải chi ra một khoản tiền không nhỏ. 

Trong những ngày gần đây, Diego Costa trở thành một món hàng hot trên thị trường chuyển nhượng mùa Đông khi hàng loạt ông lớn tại Trung Quốc muốn đưa cầu thủ đang dẫn đầu danh sách phá lưới của Ngoại hạng Anh rời khỏi Stamford Bidge.

Rõ ràng nếu rời Chelsea đến Trung Quốc, tiền đạo người Tây Ban Nha có thể nhận được mức lương tương đương với những đồng nghiệp như Tevez hay Oscar. Tuy nhiên mới đây tiền đạo này cho biết sẽ ở lại CLB thành London sau khi có những động thái làm lành với HLV thể lực Julio Tous và bắt đầu trở lại tập luyện cùng đồng đội.

Diego Costa muốn được tăng lương để một lòng với Chelsea

Nhưng bù lại, để đồi lấy sự trung thành của Diego Costa, BLĐ The Blues chắc chắn sẽ phải có một đãi ngộ mới cho ngôi sao của mình. Cụ thể anh muốn có được mức lương gấp đôi so với hiện tại. Cầu thủ 28 tuổi này hiện đang nhận 150.000 bảng/tuần và muốn được tăng lên 300.000 bảng/tuần (mức lương cao nhất ở Chelsea).

Rõ ràng với những đóng góp của Costa giành cho Chelsea ở thời điểm hiện tại, anh xứng đáng nhận một mức lương cao hơn 150.000 bảng/tuần khá nhiều. Dù vậy Chelsea cũng sẵn sàng một bản hợp đồng mới cho Costa nhưng chỉ ở mức lương 225.000 bảng/tuần và có thời hạn 5 năm. Nên nhớ ngôi sao được đánh giá cao nhất của Chelsea là Hazard cũng chỉ nhận 200.000 bảng/tuần.

Một điều khác mà kèo sbobet tiết lộ, Diego Costa cũng phải đóng phạt 130.000 bảng vì vi phạm kỷ luật nội bộ ở CLB khi gây khó dễ mong muốn được rời Chelsea để đến CLB tại Trung Quốc thi đấu.

Cập nhật các kết quả trận đấu tại: http://ketqualive.com
Share on Google Plus