Drogba từ chối châu Âu muốn đến Brazil thi đấu

Cựu tiền đạo của Chelsea là Didier Drogba vừa lên tiếng xác nhận sẽ chuyển đến Brazil thi đấu trong mùa giải năm sau.

Hiện tiền đạo Bờ Biển Ngà đang thi đấu tại giải nhà nghề Mỹ MLS trong màu áo của Montreal Impact. Tuy nhiên bản hợp đồng của huyền thoại Chelsea với đội bóng chủ quản sẽ kết thúc vào cuối mùa giải 2016. Trước đó đã có khá nhiều ông lớn của châu Âu có thể kể đến như Marseille ngỏ ý muốn đưa tiền đạo 38 tuổi này về thi đấu tại khu vực đỉnh cao của bóng đá, tuy nhiên tất cả đều bị Drogba từ chối.

Drogba lên tiếng xác nhận sẽ đến Corinthians
Drogba lên tiếng xác nhận sẽ đến Corinthians
Không chỉ thế, một đại gia Trung Quốc cũng sẵn sàng đưa mức lương hẫu hĩnh để chèo kéo Drogba đến so tài với những ngôi sao như Oscar, Tevez,... Tuy nhiên cầu thủ này cho ketqualive biết: "Tôi muốn được tiếp tục ra sân và thi đấu. Đôi chân của tôi vẫn đang hoạt động tốt và niềm đam mê của tôi với trái bóng chính vì thế tôi vẫn sẽ tiếp tục thi đấu đến khi nào vẫn còn có thể."

Drogba từng là một trong những tiền đạo hàng đầu thế giới khi còn thi đấu cho Chelsea. Trong bộ sưu tập của mình, cầu thủ đươcj mệnh danh là Voi Rừng giành được 14 danh hiệu lớn nhỏ, trong đó đáng chú ý như 2 Community Shield, 4 FA Cup, 4 lần vô địch Premier League và 1 Champions League.

Ngoài Chelsea, Drogba còn từng thi đấu cho các CLB như Guingamp , Galatasaray, Thân Hoa Thượng Hải,.. và Marseille, đội bóng đã nâng tầm anh thành siêu sao và đang mong muốn đưa ngôi sao của mình trở lại thi đấu. Tuy nhiên theo nha cai dafabet cho biết sự nhiệt tình của CLB Brazil đã khiến Drogba khó lòng từ chối.

Để có được chữ ký của Drogba, Corinthians đã chấp nhận trả cho tiền đạo này mức lương 150,000 USD/tháng cùng với bản hợp đồng 12 tháng. Ngoài ra còn một khoảng lót tay khác và giá trị của bản hợp đồng ước tính khoảng 5 triệu euro.

Share on Google Plus