Lời khai rợn người của thủ phạm giết nữ sinh bỏ vào thùng xốp

Chỉ vì muốn chiếm đoạt chiếc điện thoại của bạn học mình. Bình đã ra tay sát hại bạn học bằng nhiều nhát gậy ở tầng 6 của chung cư ở Gò Vấp sau đó bỏ thi thể vào thùng xốp để phi tang.

Sáng này 14/1, Công an quận Gò Vấp (TP HCM) đã làm việc với Nguyễn Phạm Quốc Bình (16 tuổi) được cho là thủ phạm giết nữ sinh bạn học của mình tên Thu (15 tuổi) vào đêm trước đó. Theo như điều tra cả hai chỉ học chung lớp 9 và không hề có quan hệ tình cảm nào khác ngoài tình bạn bè.

Thủ phạm giết nữ sinh bỏ vào thùng xốp

Theo như bộ phận điều tra, trước đó Bình đến chở Thu đi học thêm sau đó rủ bạn mình lên sân thượng chơi thuộc chung cư Hà Đô đường Nguyễn Văn Công. Cả hai quyết định đi thang bộ tuy nhiên khi đến lầu 6, Bình thấy Thu đang sử dụng điện thoại và nảy ý muốn chiếm đoạt. Bình giật lấy điện thoại của ban mình, khi bị chống cự Bình lập tức lấy cây chống cửa thoát hiểm (bằng đá granite) ở gần đó, đánh liên tiếp vào đầu khiến nạn nhân tử vong.

Thủ phạm giết nữ sinh bỏ vào thùng xốp
Hiện trường vụ án
Sau khi gây án, Bình lấy đi chiếc điện thoại và 500.000 đồng của cô bé. Bình quay lại hiện trường sau đó để lay dọn vết máu do sợ bị phát hiện tuy nhiên vẫn chưa phi tang thi thể. Gia đình nạn nhân Thu đêm hôm không thấy con gái về liền trình báo lên công an phường nhờ tìm kiếm và Bình được gọi lên làm việc do trước đó chở nạn nhân đi học thêm.


Thủ phạm giết nữ sinh bỏ vào thùng xốp

Hung thủ không tỏ ra biểu hiện sợ hãi sau khi gây án mà thản nhiên trả lời rằng không gặp Thu sau buổi gặp. Ngay sau đó Bình quay lại hiện trường và tìm cách phi tang thi thể nạn nhân. Câu đi mua 2 thùng xốp và bằng keo bỏ thi thể nạn nhân vào và dán kín.

hot    Đăng ký tham gia để nhận ngay khuyến mãi 5 triệu tại link: http://bit.ly/nhandinhvegas

Tiếp theo hung thủ gọi xe ba gác đến để chở đi. Khi xe ba gác đậu trước chung cư đã bị nhân viên bảo vệ thấy và hỏi thăm. Người chở xe ba gác này cho biết chở đồ cho nhà ở tầng 5, bảo vệ lên kiểm tra thì thấy Bình đang lôi thùng xốp xuống bằng thang bộ.

Thủ phạm giết nữ sinh bỏ vào thùng xốp
Hình ảnh Bình bị camera ghi lại
Hủng thủ khai rằng "em chuyển đồ cho dì, đem đi đốt" sau đó giả vờ đi gọi điện thoại rồi lén bỏ trốn tuy nhiên hình ảnh của Bình đã bị camera an ninh của tòa nhà ghi lại. Ngay sau đó công an TP.HCM đã phối hợp và bắt đối tượng Bình trong hôm đó và đang tiếp tục điều tra thêm về vụ việc này.

Nguồn bài viết: http://ketqualive.com
Share on Google Plus