Busquets chỉ trích HLV sau khi để thua PSG 4-0

Sergio Busquets là cầu thủ đầu tiên của Barcelona thông báo sau thất bại muối mặt trước Paris Saint-Germain đêm qua.

 • Nhận định soi kèo bóng đá PSG vs Barcelona, 02h45 ngày 15/2

 • Đêm qua, Barca đã hành binh đến sân Công viên các hoàng tử để tham dự cuộc chiến lượt đi vòng 1/8 Champions League với Paris Saint-Germain. Tất cả đều nghĩ rằng Blaugrana sẽ vượt trội so với đoàn quân của Unai Emery.

  Kịch bản theo Vegas79 mà nhiều người mường tượng đã không xảy ra, thậm chí còn hoàn toàn trái ngược. PSG đánh bại Barca 4 bàn không gỡ, nhấn chìm chờ đợi đi tiếp của đội bóng xứ Catalunya.

  Busquets chỉ trích chiến thuật của Enrique.
  Busquets chỉ trích chiến thuật của Enrique.
  Thất bại muối mặt trước tình địch, HLV Luis Enrique hứng chịu rất nhiều chỉ trích từ dư luận, thế hệ đây, tới lượt học trò trong đội bóng báo cáo về chiến thuật mà ông khai triển trong trận này.

  Trong buổi phỏng vấn ngắn với kênh nhacaithegioi, Busquets bế tắc cho biết: “Paris Saint-Germain đã có nhiều thời điểm chơi tốt hơn chúng tôi trong cuộc đấu. Họ đã lập kế hoạch rất tốt về chiến thuật trước chúng tôi.

  Không chỉ là về thái độ, họ đã phát hành sức ép và chiến thuật cũng tốt hơn. Họ biết làm thế nào để triển khai kế hoạch một cách mạch lạc. Chúng tôi đã nghĩ rất khác trước cuộc đấu, những gì cả đội sẵn sàng cũng không giống như trận đấu này.”

  Sau khi khen ngợi tình địch và thất vọng về chiến thuật của đội nhà, Busquets cho rằng thời cơ đi tiếp của Barca là rất thấp. Anh nói thêm với: “Chúng tôi sẽ cố gắng xoay chuyển tình thế ở Camp Nou dù biết đó là nhiệm vụ gian khổ. Các CĐV đã mất đi niềm tin rất nhiều sau hôm nay, mà chúng tôi vẫn luôn cố gắng thi đấu thật tốt.”

  Cập nhật kết quả trận đấu tại: http://ketqualive.com
  Share on Google Plus