Cristiano Ronaldo ấn định thời gian cưới vợ lần thứ 2

Ronaldo đã hé lộ bản lĩnh sẽ tổ chức đám cưới vào mùa hè năm 2018, sau khi VCK World cup diễn ra tại Nga hoàn thành. Cô dâu không phải ai lạ lẫm nhưng chính là người bạn gái hiện tại của anh, Georgina Rodriguez.

Tờ nhà cái uy tín của Bồ Đào Nha khẳng định, họ có nguồn tin gần gụi đáng tin yêu từ gia đình Ronaldo, theo đó, CR7 sẽ hôn phối vào năm sau và người rất quan trọng trong cuộc sống của cầu thủ Real Madrid là bà mẹ của anh, Maria Dolores, hoàn toàn ủng hộ kế hoạch này.

Bà Dolores công khai ưng ý mối quan hệ thế hệ của nam nhi và mong muốn cả nhị sớm thành gia lập thất cùng nhau. Đây là điều chưa từng có trước đây khi hầu hết các mối quan hệ của Ronaldo đều vấp phải sự phản đối từ kín tới công khai của bà Dolores. đặc biệt, người M.U Nga – Irina Shayk, hoàn toàn không giành được cảm tình từ bà dù cô có quan hệ tình cảm thâm thúy nhiều năm với Ronaldo.

Cristiano Ronaldo ấn định thời gian cưới vợ lần thứ 2

Với Rodriguez thì không như vậy. Cô hình thành rất tự nhiên như một thành viên trong gia đình của Ronaldo, tự sướng tầm thường và tham dự nhiều hoạt động cùng gia đình anh. Trong suốt thời gian qua, Rodriguez cũng thường xuyên ở bên cạnh Ronaldo và thân mật với con trai riêng của cầu thủ này.

Ronaldo, luôn tỏ ra kín đời sống riêng tư kể từ sau khi chia tay người chơi gái người Nga, vẫn đôi khi bị chộp những cảnh thân thiện với vài cô gái lạ. tuy nhiên, những vụ hẹn hò này thường chỉ diễn ra trong một thời kì ngắn, sau đó đường ai nấy đi. Georgina, trong lần bị “bắt chạm mặt đầu tiên” còn được ví như là một người Manchester United, hiện ra bên Ronaldo ở Paris và tỏ ra rất thắm thiết với cầu thủ mặc áo Real Madrid.

Với bộc lộ tình cảm thân mật giữa nhì người, rõ ràng họ đã bí hiểm hò hẹn với nhau một thời kì và giờ thế hệ bị “phát hiện”, dù Ronaldo đã đội tóc giả, đeo kính khi đi ra ngoài. Cả nhị từng cùng có mặt tại một sự kiện của hãng thời trang D&G và có vẻ như từ đây, họ quen biết và bắt đầu mối quan hệ với nhau. Georgina từng hình thành trên khán đài của sân Bernabeu để khích lệ cho Ronaldo, song ở thời khắc đó, cô chưa gây tuyệt vời là người chơi gái của Ronaldo bởi vì báo chí kèo W88 còn đang mải phá hoang chuyện tình sớm nở tối tàn của anh này với tiền nhiệm Hoa hậu Tây Ban Nha, Desire Cordero.

Sau khi hẹn hò Ronaldo, Georgina liên tiếp bị cánh báo chí phiền nhiễu. đến mức cô không thể tiếp tục công việc bán hàng tại Gucci nhưng cô đã làm trước đó. Bị buộc mất việc, Georgina phải nhờ đến sự trợ giúp của Ronaldo. Anh này sau đó đã kiếm một chân bán hàng cho Georgina tại hãng thời trang vốn rất quen thuộc với anh- Prada.

Trong sinh nhật diễn ra hôm 30-1 của Rodriguez, Ronaldo đã đích thân lái xe đưa bạn gái đi ăn tối ở Madrid. Đây là sinh nhật thứ 22 của cô.

Xem thêm tin tức về cặp đôi này tại: http://ketqualive.com
Share on Google Plus