Ibrahimovic bị chế giễu là ăn hên khi lập được hat-trick

Với những người không thích Man Utd, thì cả 3 bàn thắng nhưng mà Zlatan Ibrahimovic ghi được vào rạng sáng này đều được dẫn dắt không ít vì vị thần may mắn.

Trong trận lượt đi vòng 32 đội Europa League diễn ra vào rạng sáng nay trên kèo 188bet, Ibra một lần nữa đã rạng ngời khi ghi tất cả các bàn thắng để mang về chiến thắng 3-0 cho Quỷ Đỏ trước Saint-Etienne.

Ngoại giả cú hat-trick này của trung phong người Thụy Điển vẫn đang phải nhận không ít lời chế giễu từ các Anti-fan, cụ thể rất nhiều ý kiến cho rằng Ibra đã chạm chán may trong cả 3 cảnh huống làm bàn.

Ibrahimovic bị chế giễu là ăn hên khi lập được hat-trick

Trong bàn đầu tiên, cú sút phạt của Ibra đã đập trúng hàng rào đổi hướng, khiến thủ thành Ruffier bất thần và không kịp phản ứng. Hình như đó ở bàn thứ 2 trên nhà cái bet365, cảnh huống căng ngang có phần thiếu chính xác của Martial đã bị Ruffier đẩy ra và vô tình chia thành một đường xây đắp tuyệt vời cho Ibra, và công việc của tiền đạo 35 tuổi này chỉ là đệm bóng cận thành vào lưới trống.

Còn trong tình huống dẫn đến bàn thứ 3, có quan điểm cho rằng các trọng tài đã có phần nặng tay khi xác nhận quả 11m cho Man Utd vì thúc đẩy nhưng các hậu vệ bên phía Saint-Etienne đối với Ibra là khá ít, và không đủ để một cầu thủ to cao như Ibra có thể thuận lợi ngã xuống như thế.

Bên cạnh đó, ngoài 3 cảnh huống lập công kể trên, màn trình diễn của Ibra trong trận này cũng không thật sự quá nổi bật. cụ thể trong suốt cả trận, anh chỉ dứt điểm được đúng 5 lần, trong đó 3 lần trúng đích, một lần sút bóng vào các hậu vệ kẻ thù, và một lần sút bóng ra ngoài.

Xem thêm tại: http://www.nhacaithegioi.net
Share on Google Plus