Alexis Sanchez đang bị tẩy chay tại Arsenal

Tiền đạo Alexis Sanchez nhiều khả năng sẽ rời Arsenal trong mùa hè này, khi có dấu hiệu làm loạn và không hài lòng ký vào phiên bản hợp đồng mới.

Alexis Sanchez, siêu sao sáng nhất hiện tại của Arsenal bất ngờ ngồi dự bị trong trận chạm mặt Liverpool thứ bảy tuần trước. Đây là điều khiến giới chuyên môn khó hiểu, do không có Sanchez, Arsenal mô tả khuân mặt bạc nhược trong hiệp 1.

Vì sao HLV Arsene Wenger cất cầu thủ hay nhất trong một trận chiến trọng yếu như vậy?

Theo tờ báo nhà cái uy tín ở Anh Telegraph, Sanchez đã gây lộn với các cầu thủ Arsenal trong một buổi tập giữa tuần trước. tiền đạo người Chile tức giận bỏ tập và không nghe lời khuyên ngăn của HLV. thành ra, chiến lược gia người Pháp đã gạch tên Sanchez trong đội hình phát xuất.

Alexis Sanchez đang bị tẩy chay tại Arsenal

Sanchez là tiền đạo số một của Arsenal mùa này khi ghi 17 bàn ở Ngoại hạng Anh. tuy nhiên, thái độ của anh lại rất thiếu chuyên nghiệp. Chỉ bởi Arsenal không có kết quả tốt, Sanchez nhiều lần làm mình làm mẩy trên sân.

Tiền đạo người Chile đã ném găng tay và nổi điên trong đường hầm sau trận hòa 3-3 với Bournemouth. Sanchez còn không thèm bắt tay Wenger, đá văng chai nước rồi ngồi ủ rủ một góc vì bị thay ra giữa chừng. Thái độ của Sanchez khiến các cầu thủ Arsenal rất bất mãn. "Pháo thủ" có thể chơi kém mà không thể để cho một siêu sao tự xem mình trên tất cả.

Trong hiệp một trận chạm chán Liverpool, khi Arsenal đang bị dẫn bàn, Sanchez ngồi ở ghế dự bị vẫn cười rất tươi và hình ảnh không chính xác này đã bị máy quay khắc ghi.

Sanchez chỉ còn hơn 1 năm hợp đồng với Arsenal và không có ý định ký mới. Anh nhiều bản lĩnh sẽ ra đi vào mùa hè này, với bến đỗ là PSG hoặc Juventus.

Cập nhật kết quả bóng đá mới nhất tại; http://ketqualive.com
Share on Google Plus