Torres gặp chấn thương xém gãy cổ, cả sân bóng sốc nặng

Trong trận đấu giữa Deportivo và Atletico Madrid tại vòng 25 La Liga, tiền đạo ngôi sao Fernando Torres đã gặp phải một chấn thương kinh hoàng và suýt mất mạng.

Khi trận đấu trải qua được đến phút 85, tỉ số trận đấu là 1-1 thì tiền đạo vào sân thay người là Fernando Torres đã bị Alex Bergantinos của Deportivo có một pha va chạm rất mạnh từ phía sau khi cả hai cùng tranh chấp bóng trên không. Cựu tiền đạo Chelsea ngay sau đó đã ngã đập mặt xuống sân và bất tỉnh.
Torres gặp chấn thương xém gãy cổ

Những đồng đội của anh là Gabi và hậu vệ Sime Vrsaljko đã nhanh chóng đến sơ cứu cho tiền đạo  người Tây Ban Nha. Cả hai đã cố gắng mở miệng Torres ra và Gabi không ngần ngại đưa tay vào mồm giữ cho anh không tự nuốt lưỡi của mình và chính hành động này được xem như đã giúp Torres vượt qua cơn nguy kịch phần nào.

Ngay sau tình huống đó trọng tài Carlos Clos đã cho tạm dừng trận đấu và gọi nhân viên y tế vào sân sơ cứu cho Torres. Chứng kiến chấn thương kinh hoàng đó, cả sân bóng và khán giả hâm mộ đều thẫn thờ và lo lắng cho chấn thương của tiền đạo Atletico, thậm chí đã có những cầu thủ không kiềm được nước mắt. Sau đó, anh được chuyển đến bệnh viện gần nhất để cấp cứu.


Sau trận đấu, đại diện Atletico đã đưa ra thông tin để trấn an người hâm mộ trên Twitter: "Cảm ơn sự quan tâm của mọi người với Torres. Hiện anh ấy đã qua cơn nguy kịch và đã tỉnh dậy. Cậu ấy sẽ được chăm sóc đặc biệt và sẽ kiểm tra kĩ càng hơn vào ngày mai."

Còn vị HLV của Atletico là ông Simeone nhận định về chấn thương của học trò mình sau trận đấu: "Tôi đã rất lo lắng cho Torres. Đó là một pha va chạm khá nặng. Tôi đã nghe thấy tiếng xương gãy ra ngay sau tình huống va chạm của cậu ấy. Chúng tôi đều hy vọng điều tốt nhất cho cậu ấy."

Phía CLB cũ của Torres là Chelsea cũng gửi lời chia sẻ trên Twitter: "Chúng tôi luôn ở bên anh, Torres. Hãy cố gắng lên Nando (biệt danh của Torres). Người hâm mộ tại Stamford Bridge đều cầu nguyện cho anh."

Torres gặp chấn thương xém gãy cổ
Torres gặp chấn thương xém gãy cổ
Torres gặp chấn thương xém gãy cổ
Torres gặp chấn thương xém gãy cổ
Torres gặp chấn thương xém gãy cổ

Share on Google Plus