Juventus đang cường thịnh, Di Maria khó lòng cưỡng lại

Angel Di Maria đang cân nhắc chuyển tới Serie A thi đấu, sau khi thu được lời đề xuất từ phía Juventus.

Trong nhiều tháng rút lại đây, truyền thông tại Pháp đã sinh ra rất nhiều tin đồn về những hục hặc giữa Di Maria và chỉ huy của PSG. Theo đó, nhiều thông tin cho rằng ngôi sao người Argentina đang muốn ra đi sau khi nhận lấy sự quay lưng của NHM tại PSG, nhất là sau thất bại sốc tại Champions League.


Được biết thời kì qua Di Maria cũng đã chiếm được không ít lời đề xuất rất lôi cuốn từ một đôi đội bóng tại Italia, trong đó nổi bật nhất phải kể tới trường hợp của Juventus. Theo Sky Sports, cựu siêu sao Real Madrid cũng đang rất cân nhắc tới việc chuyển đến Turin thi đấu, nhất là sau khi chứng kiến một mùa giải quá tuyệt vời Bà đầm già trong năm qua.

Bên cạnh đó cũng theo nguồn tin này cho biết, Di Maria sẽ không vội đưa ra quyết định ngay khi anh cũng đang cân nhắc rút lại Real Madrid thi đấu. Cũng cần biết rằng vào ngày 26/05 đến đây, Juventus và Real sẽ bước vào trận chung kết Champions League. Ngoài Juventus và Real, một đội bóng khác cũng sẵn sàng chi đậm để có được chữ ký của Di Maria trong mùa Hè đến, đó là Inter.

Trong mùa giải năm nay, Di Maria cũng đã hiến đâng không ít trong màu áo PSG. cụ thể sau 43 trận, Di Maria đã có tổng cộng 15 bàn thắng và 8 pha kiến tạo trong màu áo đội bóng Pháp.
Share on Google Plus