Montella CHÍNH THỨC nhận tiến thưởng khủng từ Milan

Vincenzo Montella mùa này tuy chỉ có thể giúp AC Milan giành được một suất tham dự Europa League, nhưng đó có thể xem là một chiến thắng béo của ông. Cần biết rằng trong năm qua Montella đã đương đầu với rất nhiều cơn khủng hoảng lực lượng, Trong khi chỉ sở hữu đa số là các cầu thủ trẻ và 'hết đát'.
Montella CHÍNH THỨC nhận quà khủng từ Milan - Bóng Đá
Những cố gắng và hiến đâng của Montella cũng đã được giới chủ Trung Quốc ghi nhận. mới đây, đi ngược lại với những tin đồn về một thông báo loại bỏ, chỉ đạo của Milan đã quyết định tặng cho tiền nhiệm thuyền trưởng một bản hiệp đồng thế hệ có thời hạn tới năm 2019.

Ngay sau khi đặt bút ký kết, Montella đã náo nức cho biết: "Chúng tôi muốn được trở lại Champions League càng sớm càng tốt. Tôi thật sự rất phấn khích với những dự án và tham vọng của đội bóng. Tôi cần những thách thức như thế này để có thể đạt đến cảnh giới cao nhất của tự mình."
Theo truyền thông tại Italia, AC Milan sẽ thực hiện một cuộc đầu bốn bự trên TTCN mùa này. tuy nhiên trước mắt ưu tiên của họ vẫn sẽ là giữ bằng được viên ngọc quý Gianluigi Donnarumma.

Share on Google Plus