Arda Turan – Người quân tử chết dưới ngòi bút kẻ tiểu nhân

Chỉ cần ra sân 3 trận nữa sẽ cán cột mốc 100 trận trong màu áo đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ, Arda Turan đã tuyên bố chia tay ĐTQG khi dính vào một vụ rắc rối liên quan tới việc hành hung một phóng viên trong chuyến bay trở về nước sau trận giao hữu với Macedonia. Chi tiết, tiền vệ đang chơi cho Barcelona đã nổi cáu với phóng viên Bilal Mese của tờ Milliyet do có những bài viết vu khống cầu thủ này trong giai đoạn diễn ra EURO 2016.

Arda Turan – Người quân tử chết dưới ngòi bút kẻ tiểu nhân

Được biết, Bilal Mese đã có những bài viết cáo giác Turan cầm đầu một nhóm cầu thủ yêu cầu Liên đoàn bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ trả thêm tiền thưởng sau kỳ EURO 2016. Cộng với việc bị out khỏi vòng bảng sau màn biểu diễn tệ hại trên đất Pháp, các CĐV của Thổ Nhĩ Kỳ đồng loạt có những chỉ trích nhắm về Turan – người đang mang băng đội trưởng. Thậm chí, truyền thông nước này còn đả kích gia đình của Arda khiến anh cực kì khó tính.

Nhắc đến Arda Turan, người ta nghĩ ngay đến hình ảnh của một cầu thủ bặm trợn với bộ râu xồm xoàm trông như những “kẻ khủng bố”. Trên sân, anh là cầu thủ chơi lăn xả và vô cùng máu lửa. Từ năm 21 tuổi, Turan đã trở thành yếu tố chủ chốt của ĐTQG ở VCK EURO 2008, để rồi sau này được chỉ định biến thành thủ lĩnh của đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ. Luôn ra sân với ý thức và khát khao thắng lợi ở mức cao nhất, anh tiếp thêm sự tự tín và ngọn lửa chống chọi cho các anh em đoạt lấy chiếc vé dự VCK EURO 2016.

Turan là một chiến binh thực thụ trên sân cỏ. Càng bị thúc ép, anh càng vùng lên mạnh bạo. Ngoại giả anh cũng nổi tiếng là một cầu thủ cực kì nóng tính, khi còn khoác áo Atletico, tiền vệ này đã có lần cầm giày ném thẳng về phía trọng tài biên bởi bất mãn với những quyết định của vị vua áo đen trong trận lượt về Copa del Rey giữa Atletico với Barcelona. Theo trang tin Fanatik, Turan đã kẹp cổ Bilai Mese và suýt “tẩn” cho gã phóng viên này một trận giả dụ những người trên chuyến bay không kịp can ngăn lại.

Arda Turan – Người quân tử chết dưới ngòi bút kẻ tiểu nhân

Chỉ trích, chỉ trích! Báo chí, luôn sinh tồn một hệ thống như vậy chuẩn bị bao che cho nhau. Họ làm công tác của họ, mà đừng có động tới gia đình và phẩm giá của tôi, tôi sẽ không bao giờ cho phép chúng làm điều đó cho tới khi nào tôi còn sống.

Những điều tôi làm ngày hôm qua có đúng hay không ư? Tôi không biết! Mà tôi không phải thằng đại trượng phu đến nhà ai đó thăm hỏi, sau đó làm phản và làm điều xấu xa sau lưng họ. Tôi muốn là thằng con trai nói thẳng trước mặt và tẩn ngay tại trận.” Turan cho biết trên Instagram.

Arda Turan không chỉ là một chiến binh trên sân cỏ với những góp sức không biết mỏi mệt cho ĐTQG, anh còn là người đàn ông của gia đình và chuẩn bị “dằn mặt” bất kì ai dám động tới người thân của mình. Đó chính là chí khí của một đấng quân tử thực thụ. Đến chung cục, Turan cũng không thoát khỏi ngòi bút của đám tiểu nhân tâm tánh hẹp hòi, chỉ biết bí ẩn mưu hại người khác. Động thái chia tay ĐTQG đã đặt dấu chấm hết tình yêu của anh đối với đội bóng quê hương, nơi nhưng mà Turan vẫn còn thèm khát cống hiến.

Xem thêm tại: http://www.nhacaithegioi.net/
Share on Google Plus