Arsenal rút khỏi cuộc đua Mbappe, tập trung vào Lacazette và Lemar

Theo http://choidaga.com/ Arsenal đã quyết định từ bỏ đeo đuổi anh tài trẻ Kylian Mbappe (Monaco) để tập trung vào bộ đôi Alexandre Lacazette (Lyon) và Thomas Lemar (Monaco).


Mbappe từng được coi là mục tiêu chuyển nhượng số 1 của Arsenal ở phiên chợ Hè 2017. Dù vậy, sau một thời gian theo đuổi, Pháo thủ nhận thấy rằng khả năng thành quả trong thương vụ này không cao và ẩn chứa nhiều rủi. Lúc này, Mbappe đang được cả châu Âu săn đón, trong đó các ông gạnh như Real Madrid hay PSG chuẩn bị nhảy vào cuộc. >>http://choidaga.com/daga/kinh-nghiem-nuoi-ga/Chính bởi thế, Arsenal quyết định rút lui khỏi Mbappe để dồn sức cho 2 mục đích thiết thực hơn là Lacazette và Lemar. Dù vậy, gian nan đang chờ đợi đại diện Ngoại hạng Anh  chính cái tính kì kèo bớt một thêm nhị của họ.

chi tiết, mức giá 35 triệu bảng nhưng Arsenal đưa ra cho Lemar đã bị Monaco thẳng tay khước từ. Với một cầu thủ sáng giá và giàu tiềm năng như Lemar, nhà ĐKVĐ Ligue 1 khó lòng bằng lòng mức giá như vậy.

Thêm nữa, cá nhân Monaco cũng không muốn mất thêm người sau sự ra đi của Bernardo Silva (Man City), và sắp tới có thể là hàng loạt cái tên nữa như Tiemoue Bakayoko, Benjamin Mendy hay Mbappe.

Ngoài ra đó, Lyon cũng không khẩn thiết bán chân sút số 1 Lacazette do Arsenal chỉ chịu chi 49 triệu bảng. Rõ ràng, Pháo thủ cần cả quyết và bạo chi hơn ở phiên chợ Hè 2017 nếu muốn chiếm hữu những tân binh chất lượng để chinh phục các danh hiệu ở mùa 2017/18.

Cập nhật tin tức trên: http://www.nhacaithegioi.net
Share on Google Plus