Atletico vẫn sống khỏe dù chủ động "bán máu"

Theo http://138viet.net Trong bối cảnh chẳng thể mua cầu thủ, ngân sách Atletico sẽ tăng lên đáng kể nhờ bán cầu thủ một cách có lí nhưng vẫn không thúc đẩy nhiều tới sức mạnh đội bóng.

Phải đến kỳ trao đổi cầu thủ mùa Đông 2017 Atletico mới thoát án phạt cấm chuyển nhượng, nhưng đội chủ sân Vicente Calderon vẫn có thể giữ được mô hình đội rất mạnh mùa đến, đồng thời thu về một khoản ngân sách đáng kể bởi vì bán những cầu thủ dự bị.

Atletico vẫn sống khỏe

Porto mới đây đã kích hoạt lao lý mua lại giao kèo của Oliver Torres trị giá 20 triệu euro để chiếm hữu dài lâu tiền vệ 22 tuổi, sau khi trải qua 3 năm liên tiếp thi đấu cho đội bóng bồ Đào Nha theo dạng cho mượn. >> tructiepbongda k+

26 triệu euro tiếp theo sẽ được bơm vào trương mục của Rojiblancos, khi Real Madrid dứt việc chuyển nhượng hậu vệ trẻ Theo Hernandez. Cầu thủ 19 tuổi mùa trước được Atletico đem cho Alaves mượn và sẽ chuyển sang sân Bernabeu thi đấu từ mùa giải tới.

Atletico kiếm 60 triệu bảng từ 4 cầu thủ không nằm trong kế hoạch
Atletico kiếm 60 triệu bảng từ 4 cầu thủ không nằm trong kế hoạch

Andre Moreira, thủ môn thứ ba của Atletico đã không chơi một phút nào ở mùa giải 2016/17, mà anh vẫn có thể mang về từ 9 tới 10 triệu euro trong trường hợp anh hoàn tất bạn dạng giao kèo chuyển nhượng tới Benfica.

Trường hợp rốt cục là Leo Baptistao, người đã trải qua mùa giải trước tại Espanyol theo dạng cho mượn từ Atletico. Đội bóng xứ Catalan thế hệ đây tuyên bố sẽ trả 3,5 triệu euro để hoàn tất vụ mua đứt cầu thủ người Brazil.

Theo nhận định soi kèo Thu về 60 triệu euro, nhưng mà Atletico không mất đi bất kỳ cầu thủ nào từ mô hình đội chính. Thậm chí, khá nhiều hào kiệt trẻ được HLV Diego Simeone đôn lên đội 1 và hẹn Atletico mùa tới vẫn là đối trọng xứng tầm với hai ông phệ Barca và Real.
Share on Google Plus