‘Bạn gái Sơn Tùng’ chính thức gia nhập Showbiz - nhá hàng MV đầu tay cực lãng mạn

Cô nàng từng được mệnh danh ‘Bạn gái Sơn Tùng’ đã chính thức gia nhập Showbiz khi hé lộ những hình ảnh mới trong MV "Em Đã Quen" được quay tại châu Âu.

Từng tham gia MV trăm triệu view 'Nơi này có anh' của Sơn Tùng MTP, cô nàng Phương Cara được các Sky đặt biệt danh ‘Bạn gái Sơn Tùng’ khi có nhiều cảnh lãng mạn cùng với Sơn Tùng. Những góc quay thơ mộng của cả hai được quay tại Hàn Quốc khiến MV của Sơn Tùng đạt được nhiều thành công. 


Sau lần ấy, Cara bén duyên cùng một công ty về lĩnh vực âm nhạc, được huấn luyện bài bản về chuyên môn và vũ đạo, Cara ngày nay đã chính thức lấn sân sang showbiz. Hiện tại những hình ảnh mới nhất của MV "Em Đã Quen" của Cara đã được hé lộ. Ca khúc mang thiên hướng Pop Ballad và được quay tại châu Âu
Sở hữu ngoại hình khỏe khoắn cùng gương mặt ưa nhìn, Cara hứa hẹn là một nhân tố mới lạ của Vpop trong thời gian tới. Định hướng âm nhạc của Cara sẽ mang màu sắc trẻ trung và văn minh, hiện đại để phù hợp với phong cách của cô nàng, công ty quản lí quyết định đầu tư mạnh tay thực hiện MV debut cho Cara tại Châu Âu. MV sẽ chính thức phát hành vào ngày 13/6.
Xem thêm tại: http://www.nhacaithegioi.net
Share on Google Plus