Chủ tịch Lyon khiến Arsenal mất phương hướng ở vụ Lacazette

Theo http://choidaga.com/ chủ toạ Jean-Michel Aulas của Lyon là một người khó đối phó trên thị trường chuyển nhượng và Arsenal đã phải nếm mùi khốn khổ khi muốn mua Alexandre Lacazette.

Vào thứ nhì vừa qua, chủ tịch Jean-Michel Aulas của Lyon xác nhận Lacazette đã yêu cầu được rời đi. Đây là tin vui với Arsenal, đội bóng đeo đuổi Lacazette trong suốt thời gian qua và sẵn sàng chi ra 50 triệu bảng để chiếm hữu chân sút người Pháp. Thế nhưng mà, đây có lẽ là thêm một lần “thả thính” của chủ tịch Aulas. Suốt những tháng qua, ông đã làm Arsenal quay cuồng bởi những phát biểu quay quanh Lacazette.

Dưới đây là tổng hợp những phát biểu của chủ toạ Aulas.

Aulas xác nhận Lacazette được phép rời đi (tháng 2/2017)

“Chúng tôi sẽ không ngăn cản như cách đã làm với Abidal và Umtiti khi họ muốn gia nhập Barcelona hay Benzema tới Real Madrid. Lacazette muốn chơi cho một CLB to và Lyon sẽ không đứng chắn lối đi của anh ấy”.

Aulas ra yêu sách với các CLB (tháng 5/2017)

“Nếu CLB trong trái tim Lacazette đáp ứng được yêu cầu của Lyon - gần giống như Barca đã làm với Umtiti, mọi chuyện sẽ tình tiết tốt. Nếu không, nó sẽ là câu chuyện kinh doanh của chúng tôi”.

Chủ tịch Lyon khiến Arsenal mất phương hướng ở vụ Lacazette
Aulas muốn mức giá có lí cho Lacazette
Aulas khẳng định Lacazette có thỏa thuận miệng với Atletico Madrid (tháng 5/2017)

“Lacazette có thỏa thuận miệng với 1 CLB và đó là Atletico. Dù vậy, không có gì kiên cố ở thương vụ này do chúng tôi phải kì vọng liệu Tòa án trọng tài thể thao có dỡ bỏ lệnh cấm chuyển nhượng cho Atletico hay không. Chúng tôi đã cho phép Lacazette thương thảo các luật pháp cá nhân với Atletico nhưng mặt khác, họ phải đáp ứng được điều kiện của Lyon”. >>http://choidaga.com/daga/video-da-ga/

Aulas lại úp mở sẽ không bán Lacazette (tháng 6/2017)

“Chúng tôi sẽ có cuộc họp với Lacazette. Chúng ta cùng hy vọng những gì xảy ra trong tương lai, nhưng mà quyết định cho phép Lacazette ra đi đang được để ý lại. Tôi đoán anh ấy vẫn muốn ở lại vì CLB có sự cạnh tranh và muốn kiến thiết một đội ngũ tuyệt vời”.

Aulas tiết lộ chưa có lời đề nghị nào cho Lacazette (tháng 6/2017)

“Lacazette đã nói muốn rời đi và chúng tôi đã có các cuộc thương thuyết với Atletico. Mọi việc không đi đến đâu. Lyon không chiếm được bất cứ lời yêu cầu nào vào lúc này”.

Chủ tịch Lyon khiến Arsenal mất phương hướng ở vụ Lacazette
Aulas lại nói chưa có yêu cầu nào cho Lacazette
Aulas theo đuổi Giroud (tháng 6/2017)

“Đã có một số hành động tiếp cận dành cho Giroud. Giroud là chàng trai chúng tôi yêu thích, người có thể ghi nhiều bàn và có tham vọng đến Nga dự World Cup. Anh ấy đã tâm sự với riêng tôi muốn được thi đấu nhiều hơn và có kì vọng thầm bí mật trở thành trung phong số một. Điều quan trọng là Arsene Wenger. Chúng tôi đang chờ đợi”.

Aulas lại nói Lacazette muốn rời đi (tháng 6/2017)

“Lacazette muốn rời đi và đã đồng ý điều khoản với CLB trong trái tim nhưng mà mọi chuyện không xảy ra. Chúng tôi sẽ thảo luận vấn đề này trong những tuần tới. Những lời đề xuất dành cho Lacazette phải ăn nhập với giá trị của anh ấy. Chúng tôi chưa nhận được lời hỏi mua nào nhưng mà sớm thôi, nó sẽ đến”.

Đá gà ngay tại nhà và nhận khuyến mãi cực lớn khi đăng ký tham gia tại: http://www.nhacaithegioi.net
Share on Google Plus