Donnarumma bất ngờ khiến BLĐ AC Milan SỐC nặng

Gianluigi Donnarumma đã khước từ đặt bút ký gia hạn giao kèo với AC Milan, trên trang chủ của AC Milan đã phát đi thông điệp sau khi có cuộc gặp gỡ giữa đội bóng và người đại diện Raiola.

Hợp đồng của Donnarumma với AC Milan chỉ còn thời hạn tới tháng 6/2018, điều này khiến AC phải bán anh ngay trong mùa hè này nếu không muốn mất trắng nhân tài trẻ ở mùa hè sang năm. Hiện đã có 2 ông mập của bóng đá châu Âu đã nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của tiểu Buffon với những lời đề nghị cực kỳ thu hút.

Donnarumma bất ngờ khiến BLĐ AC Milan SỐC nặng

Mặc dù trước đó AC Milan đã rất nhiều lần tỏ thành ý trong việc giữ chân nhân kiệt trẻ của mình thế mà mọi thứ đều có giới hạn của nó. Và tới lần này mọi thứ đã tan vỡ. chi tiết, phía AC bằng lòng trả cho Donnarumma mức lương lên tới 4,5 triệu euro/mùa công thêm tiền thưởng, tăng hơn 2800% so với trước đây (160.000 euro/năm). bên cạnh đó, người đại diện Raiola lại đòi hỏi chèn điều khoản phóng thích hợp đồng chỉ 10 triệu euro nếu như AC Milan không thể giành quyền tham dự đấu trường Champions League.

Phát biểu sau với báo chí nhà cái uy tín cuộc thương thảo với người đại diện của Donnarumma, giám đốc thể thao Massimiliano Mirabelli cay đắng nói rằng: ” Donnarumma đã nói với chúng tôi rằng cậu ấy không muốn gia hạn giao kèo, vì thế mối quan hệ của 2 bên sẽ chấm dứt vào ngày 30 tháng 6 năm 2018″

“Chúng tôi đã làm khôn xiết có thể. 10 ngày trước, chúng tôi đã gửi lời đề xuất vô cùng thu hút cho Donnarumma. hôm nay, người đại diện Raiola thay mặt cậu ta tới đây khước từ lời đề nghị đó. Chúng tôi đã từng muốn xây cất Milan thế hệ với Donnarumma là viên gạch đầu tiên. Nhiều người sẽ buồn bởi vì sự việc ngày hôm nay mà tôi nghĩ chẳng sao cả. Giờ chúng tôi sẽ nghĩ cách để làm tốt hơn thế”

Ngay sau khi thông tin Donnarumma không gia hạn hiệp đồng với AC Milan được truyền tải, cả Real lẫn PSG đã mau lẹ nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của chàng thủ môn trẻ đầy anh tài được ví như là “tiểu Buffon” này, và mức lương cả 2 đội bóng đưa ra cũng vô cùng thú vị lên tới 6 triệu euro/mùa.

Cập nhật kết quả bóng đá 24h tại: http://vegas79.net/kqbd/
Share on Google Plus