Dortmund hét giá, giới hạn ngày hỏi mua vụ Aubameyang

Theo http://138viet.net/ BLĐ Dortmund thừa nhận họ chuẩn bị lắng tai những lời đề nghị đối với trung phong Pierre-Emerick Aubameyang, nhưng con số chắc chắn không dưới 63 triệu bảng.

Mai sau của trung phong Aubameyang là chủ đề được đề cập rất nhiều mỗi khi các kỳ chuyển nhượng mở cửa. ngày nay, chân sút người Gabon đang là mục tiêu đeo đuổi hàng đầu của những đội bóng lớn như PSG, Liverpool, Chelsea hay M.U. > http://138viet.net/truc-tiep-bong-da/


Là một đội bóng chuyên bị “hút máu” mỗi khi kỳ trao đổi cầu thủ mở cửa, Dortmund cũng chuẩn bị bán Aubameyang, miễn sao được giá. Trong phát biểu thế hệ đây, CEO của Dortmund, Hans-Joachim Watzke khẳng định sẵn sàng bán Aubameyang cho bất cứ đối tác nào đưa ra lời đề xuất hợp lý.

“Chúng tôi chuẩn bị lắng nghe bất cứ lời đề nghị nào. Việc các CLB bình chọn cao Aubameyang như thế nào sẽ được biểu hiện qua lĩnh vực tài chính”, ông Watzke san sẻ.

“Nếu như lời đề xuất chính thức đạt hơn con số 63 triệu bảng, đó là con số đủ để ngồi vào bàn đàm phán. Điều này ngày nay vẫn chưa xảy ra”, sếp to của đội chủ sân Signa Iduna Park cho biết thêm.

Tuy nhiên phía Dortmund ra điều kiện rằng họ sẽ chỉ nhận lời yêu cầu mộ Aubameyang tới trước ngày 26/7. Đó là thời khắc toàn đội Dortmund sẽ tụ hợp để sẵn sàng cho mùa giải thế hệ.

Bầu cua ăn tiền ngay tại nhà và nhận khuyến mãi cực lớn khi đăng ký tham gia tại: http://138viet.net/bau-cua-an-tien/
Share on Google Plus