Juve nguy cơ mất thần đồng chỉ vì… chiếc máy cày

Theo http://choidaga.com/ Juventus phải đương đầu với nguy cơ không kéo dài hợp đồng được thần đồng Moise Kean. phụ vương của chân sút 17 tuổi này đang nổi đóa với việc Juve bội tín, không giữ lời hứa tặng ông máy cày như đã cam kết trước đây.


Lời hứa tặng máy cày


Kean là trung phong đầy hứa. Hồi tháng 11 năm ngoái, chân sút sinh ngày 28/2/2000 này trở thành cầu thủ trước nhất sinh trong thế kỷ 21 ra sân tại 1 trong 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu và cầu thủ trước tiên sinh trong thế kỷ 21 ra sân tại Champions League. Tháng 5 năm nay, Kean lại biến thành cầu thủ trước tiên sinh trong thế kỷ 21 làm bàn tại 1 trong 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu.

Juve đang phải lo cách “trói chân” Kean trước việc nhiều đội bóng khác muốn lôi kéo anh. Họ đề xuất mức lương thế hệ 700.000 euro/năm cho Kean. cha Biorou của Kean bảo mức lương ấy không thành vấn đề. nhưng mà Biorou lại xa xăm về khả năng ra đi của Kean qua việc ông bự tiếng chỉ trích phía Juve bội tín với mình.

Juvetus đứng trước nguy cơ mất Moise Kean vì lời hứa tặng máy cày
Juvetus đứng trước nguy cơ mất Moise Kean vì lời hứa tặng máy cày
Biorou tỏ vẻ bức xúc: “Trong quá khứ, để thuyết phục tôi ngăn Kean chuyển sang Anh, BLĐ Juventus đã hứa mua tặng nhiều nông cụ cho đơn vị nông phẩm của tôi bên Bờ đại dương Ngà. Ở quê nhà Bờ hồ Ngà, tôi có rất nhiều đất và tôi có kế hoạch canh tác đâu vào đấy cả rồi. BLĐ Juve hứa hẹn sẽ tặng tôi mấy chiếc máy cày và nhiều nông cụ khác.

Vậy mà hiện giờ trạng sư đại diện cho Juve lại thanh minh với tôi rằng việc mua tặng máy cày và nông cụ cho tôi không thể thực hiện vì nó vượt quá bản lĩnh của họ”. Biorou cho rằng nếu Juve vẫn nói lời không giữ lấy lời trong vụ tặng máy cày và nông phẩm cho ông thì làm sao ông có thể tiếp tục tin cẩn Juve về các lao lý hiệp đồng nhưng mà họ hẹn với Kean.


Những buộc ràng kỳ cục


Vụ cha Kean đưa ra tối hậu thư đòi phía Juve phải thực hành lời hứa mua tặng ông máy cày và nhiều nông cụ khác làm dày thêm giấy tờ những ràng buộc kỳ cục mà các đội bóng phải chịu khi muốn lôi kéo hoặc gia hạn cầu thủ.

tiền nhiệm hậu vệ Liverpool, Daniel Agger chỉ nhận lời đầu quân cho Brondby hồi 2014 với điều kiện: đội bóng Đan Mạch này để Agger có hồ quảng cáo riêng trong các trận sân nhà của mình. hợp đồng giữa đôi bên có pháp luật rằng mỗi trận sân nhà của Brondby, hệ thống đèn quảng cáo xung quanh sân chạy lăng xê cho tổ chức vệ sinh KloAgger nhưng mà Agger đồng sở hữu 8 lần, mỗi lần 27 giây. >>http://choidaga.com/daga/video-da-ga/

Neymar trước khi nhận lời đầu quân cho Barcelona ra yêu sách cứ 2 tháng 1 lần, bạn hữu của anh được phép từ Brazil sang Tây Ban Nha thăm anh. Mọi phung phí cho những chuyến thăm ấy đều vì phía Barca thanh toán.

Neymar đòi Barca bao bạn hữu từ Brazil sang Tây Ban Nha
Paul Gascoigne thời còn thi đấu đỉnh cao mỗi khi thương lượng với đội bóng nào cũng luôn thòng điều kiện: họ phải lo cho mình chỗ ở gần đại dương câu cá. cựu tiền vệ người Congo, Rolf-Christel Guie-Mien chỉ đồng ý chuyển từ Karlsruher sang Frankfurt vào năm 1999 sau khi phía Frankfurt bằng lòng yêu sách trả học chi phí cho thê thiếp anh theo học các khóa nấu bếp.

Kỳ lạ nhất và cũng khó nghe nhất phải kể đến trường hợp của Giuseppe Reina. Khi ký giao kèo thi đấu 3 năm cho Bielefeld hồi 1996, cựu chân sút người Đức này đòi lồng vào pháp luật mỗi năm Bielefeld phải làm cho anh một ngôi nhà.

Vỏ quýt dày có móng tay nhọn, BLĐ Bielefeld vui tươi chấp nhận yêu sách của Reina rồi sau đó khoét vào sơ hở của yêu sách này. Trong 3 năm giao kèo ấy, Bielefeld tặng Reina 3 ngôi nhà. Tất cả đều là nhà… làm bằng lego. Reina ngớ người mà chẳng thể yên cầu gì thêm. bởi vì trong hợp đồng đã ký, anh chỉ đòi hỏi phía Bielefeld tặng nhà cho mình nhưng mà không luật pháp chi tiết đó là ngôi nhà như thế nào.

Xem thêm tại: http://www.nhacaithegioi.net
Share on Google Plus