Một HLV Tây Ban Nha bị sa thải khi đội nhà thắng 25-0

Ban lãnh đạo CLB đã cho rằng việc U11 thắng quá lớn đã chống lại tinh thần của bóng đá trẻ.

Việc U11 Serranos B đã đánh bại Benicalap C với tỷ số 25-0 - tylekeo, ở trận đấu giải vô địch trẻ ở Valencia. Và HLV của đội chiến thắng đã bị sa thải ngay lập tức.

Ông Pablo Alcaide - ông chủ Serranos đã có lời chia sẻ với nhacaithegioi: "Chúng tôi tin vào sự cần thiết để tôn trọng đối thủ của mình. Vì vậy chúng tôi đã quyết định sẽ sa thải HLV sau khi cho phép để đội bóng thắng với tỷ số cao như vậy."


BLD của Serranos đã không muốn cho HLV các cầu thủ trẻ thắng quá đậm như vậy - đó là điều trái với truyền thống của bóng đá trẻ Tây Ban Nha.
Tuy nhiên, luật sư của HLV bị sa thải lại khẳng định rằng thân chủ của mình không yêu cầu các học trò chơi và cố gắng ghi nhiều bàn như vậy. Mà chỉ hướng dẫn cho các học trò mình "biết gây áp lực lên sân nhà khi có chiến thắng đậm", trong trận đấu mỗi đội chỉ có 8 cầu thủ nhưng Benicalap C đã quá ham tấn công để lộ quá nhiều sơ ở, vì vậy họ đã để thua với nhiều bàn thắng", luật sư này nói.

Để thất bại với tỷ số 7m bong da 0-25,  Benicalap C đã kết thúc mùa giải. Kết thúc khi đứng cuối bảng  Valencia U-11, không có điểm số và để thủng lưới đến 270 bàn trong 30 trận đấu.

El Pais cũng đã có bài viết chia sẻ, những đội bóng trẻ Tây Ban Nha sẽ ghi bàn vào lưới của đối phương 10 bàn và sẽ ngừng.

Keo ca cuoc bong Hiệp hội Bóng đá Anh (FA), ở văn bảng gửi cho các HLV trẻ cũng đã phản đối về tinh thần chiến thắng bằng mọi giá để có thể thúc đẩy  đam mêm của lớp cầu thủ trẻ."
Share on Google Plus