Real chiêu mộ tân binh đầu tiên từ Atletico

Theo đá gà cựa sắt campuchia Thương vụ chuyển nhượng hậu vệ Theo Hernandez từ Atletico Madrid sang Real Madrid đã hoàn tất và chỉ chờ ngày lên tiếng.

Mức tổn phí phóng thích giao kèo của Theo là 24 triệu euro, nhưng mà Los Blancos sẽ trả cho đội bóng cùng tỉnh thành thêm đôi triệu nữa như biện pháp nhằm giảm bao tay lâu nay nay. Phía Real sẽ tính sổ dứt trong 4 đợt. >> Trực tiếp đá gà thomo 999

Giám đốc của Real và Atletico đã doanh nghiệp một số cuộc họp về thương vụ này, và việc thỏa thuận thành tích cho thấy hiệp ước không xâm phạm cầu thủ của nhau giữa đôi bên đã đi tới hồi kết.


Dù chưa ra sân cho đội 1 Atletico lần nào, song Theo đã có mùa giải 2016/17 thi đấu tuyệt vời theo dạng mượn tại Alaves. Giờ đây, mọi thủ tục đã hoàn thành và anh sẽ ra mắt đông đảo người ái mộ Real tại Santiago Bernabeu vào tuần đầu của tháng 7 đến.

Bên cạnh đó, hậu vệ 19 tuổi cũng đã khước từ Pháp - nơi anh xuất hiện, để mang áo Tây Ban Nha ở level đội tuyển nhà nước. hiện tại, Theo đã mở màn quá trình nhập quốc tịch để có thể thi đấu hợp thức cho đội tuyển xứ bò tót ở cả level ĐTQG lẫn U21.

Xem thêm tin tức tại: http://www.nhacaithegioi.net
Share on Google Plus