Real từ bỏ De Gea, tin sử dụng Keylor Navas

Trong cuộc họp ngày 7/6, chủ toạ Florentino Perez và Zinedine Zidane đã hợp nhất sẽ chấm dứt theo đuổi thủ môn thuộc biên chế Man Utd.

Zidane cho rằng việc chiêu tập David De Gea là không cần thiết. Ông bộc bạch sự ủng hộ với Keylor Navas và muốn thủ môn người Costa Rica ở lại sân Bernabeu.
Real không còn tha thiết chiêu tập De Gea.
Real không còn tha thiết chiêu tập De Gea.
Trước và sau trận thông thường kết Champions League, Zidane cũng nói điều này với các cầu thủ. HLV người Pháp khẳng định Navas sẽ tiếp tục là chọn lọc số một trong khung gỗ của ông ở mùa đến.

De Gea là mục tiêu chuyển nhượng của Real trong vài năm qua. Perez được coi như rất muốn đưa tuyển thủ Tây Ban Nha trở về quê hương. Bên cạnh đó, Man Utd đòi đến 84 triệu đôla cho thương vụ này. Trước đây, có tin đội bóng Anh đã từ chối đề nghị 77 triệu đôla từ Real cho trường hợp của De Gea.

Navas diễn đạt tư thế xuất dung nhan trong hai tháng cuối mùa giải. Trong đó có những pha cứu thua xuất thần ở các trận đấu quan trọng như bình thường kết Champions League với Juventus hay trận cuối mùa giải La Liga chạm chán Malaga.

Theo tờ nhacaithegioi, các cầu thủ Real cũng bày tỏ mong muốn giữ Navas ở lại sân Bernabeu. Họ muốn thủ môn này có cơ hội đấu tranh để giữ địa điểm số một trong khuông gỗ dù De Gea có đến hay không.
Share on Google Plus