Ronaldo CHÍNH THỨC làm gương mặt đại diện cho FIFA

Đây cũng là lần trước tiên siêu sao người người thương Đào Nha được EA Sport chọn lựa. Trong những năm gần đây, bộ mặt đại diện thân thuộc cho loạt game FIFA đã phần đều là Messi.

Bên cạnh đó trong 2 năm trở lại đây, cùng với sự đi xuống về mặt phong độ, Messi đã không còn giữ được ngôi vị số 1 trong mắt những người sản xuất game của hãng EA Sport. Thậm chí ở bạn dạng FIFA 17, người được chọn lọc làm khuân mặt đại diện đã đổi sang thành Marco Reus.

Ronaldo CHÍNH THỨC làm gương mặt đại diện cho FIFA

FIFA là dòng game mô phỏng môn thể thao vua được rất nhiều game thủ trên toàn cầu ưa chuộng trong nhiều năm quay lại đây. Theo công bố thế hệ đây, FIFA phiên bản 18 sẽ chính thức ra mắt NHM vào ngày 18/09 đến đây.
Sẽ có 3 phiên bản Pre-Order (đặt trước) dành cho các người chơi vào thời khắc này dó là: Standard (69.9 SGD ~ 1tr150 VND), Ronaldo Edition (109.9 SGD ~ 1tr8 VND) và Icon Editon (119.9 SGD ~ 2tr VND).

FIFA 18 dự định sẽ được sản xuất trên cả 3 hệ máy là Xbox One, PS4 và PC. Thậm chí bạn dạng dành cho các dòng máy cũ như PS3 và Xbox 360 cũng có thể được EA Sport sản xuất.

Nguồn: http://www.nhacaithegioi.net
Share on Google Plus