ĐT nữ Việt Nam học cách tập luyện trên biển như Brazil

Theo http://choidaga.com HLV Mai Đức tầm thường cho biết, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ học tập cách tập luyện trên biển để tăng cường sức mạnh, sức bền và té trợ cơ bắp, cổ chân, đầu gối.

Đã 2 tuần kể từ thời khắc tập hợp chuẩn bị cho chiến dịch săn huy chương vàng tại SEA Games 2017, đội tuyển nữ Việt Nam đã và đang được Ban tập huấn chú trọng nâng cao thể lực, đặc biệt là về sức mạnh. Đây cũng là điều nhưng HLV Mai Đức tầm thường chấp nhận nhất bên cạnh sự hòa nhập nhanh chóng của những khuôn mặt trẻ trong đội hình nhưng mà ông triệu tập lên. >> tructiepdaga


Nhà cầm quân họ Mai cho biết, ông sẽ tiếp tục bổ trợ về sức bền cho các học sinh nhân chuyến đào tạo tại Quảng Ninh kéo dài 10 ngày, bắt đầu từ tương lai. “Những bài tập ở trên bãi đại dương sẽ ngã trợ tốt cho cơ bắp, cổ chân và đầu gối. Có thể so sánh thế này, cầu thủ chạy 30 phút sức bền dưới biển ngang bằng với cường độ vận động khi chạy 40 phút ở điều kiện bình thường. bên cạnh đó, chúng tôi cũng có thêm bài tập tăng mạnh sức mạnh, kỹ thuật trên cát. Hãy nhìn những vận động viên Brazil, sở dĩ họ chiếm hữu cổ chân khéo léo là nhờ tập luyện nhiều trên bãi biển. Nhìn từ đó, chúng tôi đã học tập, tuân theo để các cầu thủ nữ cải thiện hơn kỹ chiến thuật cho mình”, HLV Mai Đức bình thường cho biết.


Tính tới hiện tại, dù mới tập kết được 2 tuần nhưng mà đội tuyển nữ Việt Nam đã sớm ổn định bộ sườn cho SEA Games 2017 tại Malaysia vào tháng 8 tới đây. “Vào tháng 4 vừa qua chúng tôi thế hệ thi đấu vòng loại Asian Cup nữ 2018. Những cầu thủ ở giải đấu đó cũng đang tập trung ở đội tuyển. Tôi nghĩ đó sẽ là bộ sườn cơ bản và tốt nhất cho ĐT nữ Việt Nam. đương nhiên sẽ có một đôi địa điểm đổi thay. tỉ dụ như Nguyễn Thị Hòa đang bị chấn thương thì tôi có phương án khác lắp ghép thay thế. thời kì từ nay tới SEA Games vẫn còn dài, đội bóng sẽ có nhiều thời cơ để tính toán”, HLV Mai Đức bình thường chia sẻ.

“Hiện tại, tôi lặng tâm nhất ở tuyến tiền vệ và trung phong. Hàng hậu vệ tôi vẫn còn lăn phăn một chút bởi vì trung vệ Như (Bùi Thị Như – PV) còn chấn thương nhẹ”.

Xem thêm tin nhà cái tại: http://www.nhacaithegioi.net
Share on Google Plus